Cây bảo vệ Peashooter trong game plants vs zombies

Peashooter (dịch: ống hút thổi hột đậu) là một trong những loại thực vật tấn công đầu tiên và loại cơ bản nhất trong game plants vs zombies. Là loại cây phòng thủ đầu tiên của bạn trước đội quân zombies đang tiến tới xâm chiếm ngôi nhà của bạn

Người chơi sẽ được làm quen với Peashooter ngay từ những bàn đầu tiên trong game Plants vs zombies. Mỗi Peashooter có  giá 100 Mặt trời. Đây là một loại cây bắn đậu với tốc độ bắn là 1.25 giây/hạt.

game plants vs zombies - Peashooter1

Một số thông tin và cách sử dụng

Lực sát thương của mỗi hạt là 1 máu, lực sát thương ở mức bình thường, thời gian tải khá nhanh

Với tầm bắn thẳng những loại cây bắn đậu không được khuyến khích dùng trong những màn trên mái nhà, vì chúng không thể bắn qua phần nghiêng của mái nhà, trừ khi chúng đang ở trên bề mặt bằng phẳng. Khi sử dụng Peashooter và những loại cây tương tự người chơi chỉ nên dùng trong những màn mái nhà khi bạn đang săn thành tích Grounded.

Ngoài ra thì Peashooter cũng có thể dùng trên mặt bằng phẳng của mái nhà (nếu bạn thích), nhưng bạn cần dùng kèm với sự hỗ trợ của Pumpkin hoặc những loại cây phòng thủ khác. Lý do là vì Peashooter rất yếu và rất dễ bị ăn thịt, đặc biệt là khi bị tấn công bởi những con zombie tấn công bất ngờ.

Đối với những zombies bình thường thì Peashooter có thể cân tất nhưng khi chạm trán với những zombies khó nhằn hơn, ví dụ như Buckethead Zombie thì bạn nên sử dụng loại thực vật khác hoặc sử dụng kèm theo những loại cây bảo vệ, hỗ trợ.

Peashooter là một loại cây dễ dùng, người mới chơi có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Peashooter cũng rất tốt trong chiến thuật “ném đá giấu tay” và khi tiên phong bị đột kích.