Cấu hình máy tính PC để chơi được bom tấn kinh dị Layers of Fear 2

NSX của tựa game kinh dị bí ẩn “Layers of Fear 2” vừa hé lộ cấu hình máy tính cực “nhẹ nhàng” để người chơi có thể trải nghiệm siêu phẩm này.

Nhà phát triển Bloober Team cùng với nhà phát hành Gun Media mới đây đã bất ngờ đánh tiếng về ngày phát hành của phần tiếp nối tựa game game kinh dị ra mắt năm 2016 – Layers of Fear.

Theo đó, Layers of Fear 2 sẽ chính thức ra mắt hàng triệu game thủ trên khắp thế giới vào ngày 28 tháng 5 tới đây. Để ăn mừng thông báo này, nhà phát hành Gun Media đã công bố yêu cầu cấu hình của Layers of Fear 2 phiên bản PC, kèm theo một số hình ảnh về tựa game kinh dị này.

Cấu hình máy tính PC để chơi được bom tấn kinh dị Layers of Fear 2 1 Cấu hình máy tính PC để chơi được bom tấn kinh dị Layers of Fear 2 2

Cấu hình máy để chơi được Layers of Fear 2

Yêu cầu cấu hình tối thiểu của Layer of Fear 2 cũng không đòi hỏi quá cao so với mặt bằng chung hiện nay. Game thủ chỉ cần CPU i5-3470, 5GB Ram và Card màn hình GTX 750 Ti là đã có thể chiến mượt Layer of Fear 2 ở mực thiết đặt phù hợp rồi.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 (64 bit)

CPU: Intel Core i5-3470 (3.2 GHz)

Memory: 5 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 750 Ti

Storage: 14 GB available space

Nếu muốn trải nghiệm không gian kinh dị trên con tàu biển trong Layer of Fear 2 một cách đẹp và mượt mà, game thủ sẽ cần một cố máy PC mạnh hơn với trang bị CPU i7-6700K, 8 GB RAM và đặc biệt một Card đồ họa khỏe như GTX 1070 để gánh được mức thiết lập đồ họa High một cách mượt mà trong Layer of Fear 2.

Cấu hình đề nghị

OS: Windows 10 (64 bit)

CPU: Intel Core i7-6700K (4 GHz)

Memory: 8 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 1070

Storage: 14 GB available space

Lộ diện cấu hình của game kinh dị Layers of Fear 2 – Ảnh 3.

Một số thông tin về game kinh dị “Layers of Fear 2”

Được biết, Layers of Fear lần đầu tiên được ra mắt vào tháng 2/2016 và được mệnh danh là tựa game kinh dị ảo giác loại nặng khi trong game, người chơi sẽ xâm nhập vào trong tâm trí của một họa sĩ điên và khám phá bị mật về sự điên loạn của ông. Lấy cảm hứng từ những kiệt tác hội họa của thế kỷ trước, lối kiến trúc và trang trí từ thế kỷ 19, game là một trải nghiệm thực sự đặc biệt, nơi mà mỗi sự dịch chuyển của camera có thể thay đổi môi trường xung quanh bạn.

Cấu hình máy tính PC để chơi được bom tấn kinh dị Layers of Fear 2 3
Layer of Fear 2 là một game kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất, game nhấn mạnh vào sự khám phá cũng như cốt truyện. Người chơi sẽ điều khiển một diễn viên Hollywood, người được một đạo diễn bí ẩn mời tới để đảm nhận vai chính trong một bộ phim được quay trên một con tàu biển. Tuy nhiên, con tàu biển này lại ẩn chứa biết bao bí mật đen tối chờ người chơi khám phá.

Cấu hình máy tính PC để chơi được bom tấn kinh dị Layers of Fear 2 4 Cấu hình máy tính PC để chơi được bom tấn kinh dị Layers of Fear 2 5 Cấu hình máy tính PC để chơi được bom tấn kinh dị Layers of Fear 2 6 Cấu hình máy tính PC để chơi được bom tấn kinh dị Layers of Fear 2 7
Layers of Fear là tựa game kinh dị bí ẩn có đồ họa ngang ngửa Allison Road, không khí kinh dị như Silent Hill P.T, và có cơ chế gameplay của một sản phẩm mô phỏng…. đi bộ. Không thể phủ nhận đây là một tựa game xuất sắc về mặt nghe nhìn khi đã học tập được các yếu tố đã có của những sản phẩm cùng thể loại horror chất lượng cao.

Người thường khi nhìn thấy Layers of Fear 2 đã rùng mình nhưng với các tín đồ yêu thích thể loại này thì lại “quá bình thường” phải không? Chuẩn bị tinh thần để chơi thôi nào.

Trang chủ: https://layersoffear2.com/

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/1029890/Layers_of_Fear_2/