Captain Heroes – Cơn gió mới của dòng game bắn súng

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game bắn súng mang phong cách hoàn toàn mới cho mùa hè này thì đừng bỏ qua cái tên Captain Heroes. 

Cực phiêu với Captain Heroes

Nếu bạn chưa biết thì Captain Heroes là tựa game bắn súng kết hợp lối chơi của dòng game nhập vai đậm chất arcade sẽ được phát hành bởi ZQGame Global. Được biết phiên bản iOS của gMO này sẽ ra mắt muộn hơn chút xíu vào ngày 16 tháng 7.

Theo như thông tin từ hãng phát triển, Captain Heroes chính là một phần “ngoại truyện” của tựa game hành động nhập vai Soul Guardians: Age of Midgard. Captain Heroes đơn giản nhưng cực hấp dẫn và không kém phần điên cuồng với những màn đọ súng tuyệt vời thay vì lối chơi của game chặt chém thường thấy.

captain-heroes-con-gio-moi-cua-dong-game-ban-sung-1

Chờ đợi game thủ không chỉ có những trải nghiệm điên cuồng mà còn những gắn bó thân thuộc với phong cách tạo hình đậm chất anime từ tất cả các nhân vật được lấy ra từ Soul Guardians: Age of Midgard. Chính điều này đã đem lại một chút tự tin cho nhà sản xuất khi phát triển thêm “ngoại truyện” Captain Heroes sẽ phần nào đó “dựa hơi” đàn anh mình mà vươn xa, thành công rực rỡ.

captain-heroes-con-gio-moi-cua-dong-game-ban-sung-2

Những tính năng chính trong Captain Heroes:

– Shooting Endless: với cơ chế điều khiển kép cho game thủ dễ dàng vừa di chuyển né tránh đồng thời có thể xả đạn ngược lại vào kẻ thù. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng những cú tap làm hỏa lực chính để lựa chọn cho mình lối chơi một chạm đơn giản.

– Xây dựng đội hình: hãy cố gắng xây dựng cho mình một đội hình với những hero tấn công mạnh mẽ cùng sức chống chịu tốt để chiến đấu và đứng vững trước những đợt tấn công dồn dập của kẻ thù và các con boss.

captain-heroes-con-gio-moi-cua-dong-game-ban-sung-3

– Thu thập vật phẩm: để nâng cấp và phát triển các nhân vật, bạn cần phải tăng chỉ số của ngôi sao và sức mạnh của họ. Mỗi heroes của bạn đều có các loại vũ khí độc đáo riêng tương ứng với các hệ khác nhau như lửa, điện và retical.

– Chế độ PvP đầy thú vị khi cho người chơi điều khiển một đội hình gồm 9 người khác để hỗ trợ cho Hero chính, mỗi người một vai trò khác nhau, kẻ thì phòng thủ, kẻ thì tấn công và buff máu cho đồng đội.

– Chế độ chơi đa dạng: bạn sẽ được tham gia trải nghiệm nhiều chế độ chơi hấp dẫn và thú vị như chiến đấu thông thường, chế độ chất độc, những tình huống bắt làm con tin và ngổn ngang trong chế độ zombie nữa.

captain-heroes-con-gio-moi-cua-dong-game-ban-sung-4

Hiện tại tựa game bắn súng hay ho này mới chỉ có mặt với phiên bản Android, bạn đọc quan tâm có thể tải về luôn và ngay theo đường dẫn dưới đây. Link tải cho người dùng iOS sẽ được chúng tôi cập nhật tới bạn ngay khi ra lò

>>> Link tải game:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zqgame.CH.en.androidgp

Trailer game Captain Heroes