Cận cảnh vẻ sexy của zombie trong Avengers Huyền Thoại

Được biết đến không chỉ với thể loại game zombie chưa bao giờ hết hot, Avengers Huyền Thoại còn mang đến cho bạn đọc những cái nhìn cực kì mới.

Đỏ mặt với dàn zombie trong Avengers Huyền Thoại

Zombie trong Avengers Huyền Thoại không chỉ khiến người chơi e ngại vì chỉ số khủng, máu “trâu”, đông như kiến cỏ mà còn khiến người chơi “nóng mặt” bởi độ sexy, thân hình bốc lửa của mình.

can-canh-ve-sexy-cua-zombie-trong-avengers-huyen-thoai-1

Chúng tôi xin được giới thiệu một số “siêu quái” vừa đảm bảo yếu tố hung hãn vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong tựa game mobile kết họp hoàn hảo giữa thể loại game nhập vai và dòng game bắn súng này.

can-canh-ve-sexy-cua-zombie-trong-avengers-huyen-thoai-2

Zombie là thành phần quái đông và hung hãn nhất trong gMO Avengers Huyền Thoại. Chúng phân bổ khắp các phụ bản với những sở trường, kỹ năng tấn công khác nhau hòng tiêu hao sinh lực và “máu” của nhân vật. Lựa chọn hợp lý nhất chiến đấu với zombie là các dòng súng quang điện, súng laser khi chúng đứng riêng lẻ và dùng các loại súng có gắn thuốc nổ như Grenade khi chúng tập trung thành đám đông.

can-canh-ve-sexy-cua-zombie-trong-avengers-huyen-thoai-3

Trong số hàng chục chủng loại game kinh dị zombie của Avengers Huyền Thoại nổi tiếng nhất chính là Hatsune Miku được xây dựng từ hình ảnh ca sĩ ảo có mái tóc xanh đình đám. Trong game, cuộc đời của Miku gần như được giữ nguyên từ âm nhạc và truyện tranh – cuộc đời đẫm nước mắt của một cô ca sĩ có giọng hát tuyệt vời nhưng cuối cùng chứng kiến người thân của mình bị sát hại bởi sự ghen tuông, đố kị của tình địch nhưng vũ khí của cô không dừng lại ở âm nhạc mà còn có thêm bản lãnh phi dao thần sầu.

can-canh-ve-sexy-cua-zombie-trong-avengers-huyen-thoai-4

Ngoài Miku, chúng ta còn bắt gặp khá nhiều hình tượng zombie nóng bỏng quen thuộc như công chúa tóc vàng Kagamine Rin, Y tá, Vũ nữ, Pháp sư…

Trailer game Avengers Huyền Thoại