Cách tải game mobile kinh dị gây sốt Dead by Daylight bản Soft Launch

Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải tựa game kinh dị đang gây sốt Dead by Daylight bản Soft Launch cho các máy iOS và Android nhé.

Game kinh dị Dead by Daylight gây sốt cả trên PC và Mobile

Dead by Daylight là một tựa game phiêu lưu kinh dị rất được ưa chuộng trên nền tảng Steam PC. Câu chuyện được diễn ra xung quanh cuộc chạy trốn của một đám người khỏi kẻ sát nhân, diễn ra trong một khu rừng đầy âm u và rùng rợn. Tùy thuộc vào chế độ chơi mà bạn sẽ nhập vai vào kẻ sát nhân hay một trong những người chạy trốn. Sát thủ sẽ có nhiệm vụ phải lùng bắt và tiêu diệt tất cả 4 người trong nhóm, còn người sống sót sẽ cần phải cố gắng trốn thoát khỏi tầm nhìn sát thủ, kích hoạt đủ số lượng máy phát để có thể mở được cánh cửa đào tẩu. Những gì diễn ra trong Dead by Daylight phần lớn là những pha rượt đuổi đầy giật gân vô cùng căng thẳng.

Cách tải game mobile kinh dị gây sốt Dead by Daylight bản Soft Launch 1
Dead by Daylight vốn là một game kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Behavior Interactive. Trò chơi phát hành trên hệ PC vào tháng 6/2016, trên PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 6/2017 và được lên kế hoạch cho phát hành trên Nintendo Switch vào mùa thu 2019. Cách đây vài tuần, Behavior Interactive đã chính thức thông báo rằng Dead by Daylight sẽ cập bến App Store và Google Play vào cuối năm nay, sau khi trải qua giai đoạn thử nghiệm. Nó sẽ bám sát với bản gốc nhưng một số yếu tố UI đã phải được cấu hình lại khi xem xét nó sẽ có trên thiết bị di động. Theo các nhà phát triển, trải nghiệm chơi trò chơi cốt lõi và cơ chế của nó sẽ vẫn như cũ.

Cách tải game mobile kinh dị gây sốt Dead by Daylight bản Soft Launch 2
Bản thử nghiệm Dead by Daylight Mobile hiện có sẵn ở Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan và Đan Mạch. Với việc Identity V đã ra trước và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ thì Dead by Daylight Mobile hoàn toàn có thể là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Game đã được tiến hành soft-launch và đứng top trending Châu Âu một cách chễm trệ trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

[AdSense-A]

Hướng dẫn cách tải Dead by Daylight bản Soft Launch

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để độc giả tải trò chơi này:

Với máy Android, các bạn có tải file APK thông qua cổng game TapTap: https://www.tap.io/app/168309

Với máy iOS, các bạn cần chuyển khu vực sang Phần Lan và link tải game cho iOS tại đây

Dưới đây là AppleID Phần Lan phía dưới do Fanpage Chuyên trang game điện thoại Imbagamers tài trợ.

ID: imbagame.finland@gmail.com

Pass: iOS/Android2019

Sau khi tải thì thoát account ra để những người chơi khác có thể đăng nhập vào.

Dưới đây là một vài hình ảnh review trò chơi (nguồn: Gamemonday):

Cách tải game mobile kinh dị gây sốt Dead by Daylight bản Soft Launch 3
Dead By Daylight chỉ có chế độ chơi nhiều người theo kiểu 4 vs 1.

Cách tải game mobile kinh dị gây sốt Dead by Daylight bản Soft Launch 4
Một người chơi sẽ vào vai tên sát nhân cuồng loạn Killer, Killer cần phải giết hoặc bắt được tất cả 4 người chơi ở phe kia để chiến thắng.

Cách tải game mobile kinh dị gây sốt Dead by Daylight bản Soft Launch 5
Bốn người chơi còn lại sẽ vào vai những người đang chạy trốn và họ sẽ sử dụng góc nhìn người thứ ba trong game.

Hy vọng qua bài hướng dẫn này, các bạn có thể tải game Dead by Daylight bản Soft Launch về điện thoại iOS và Android thành công.