Cách chơi game zombie Tsunami cho người mới nhập môn

Bạn rất thích các game zombie nhưng lại cảm thấy các game đó quá máu me và bạo lực khiến bạn thấy sợ khi chơi. Thì game Zombie Tsunami là sự lựa chọ tuyệt vời, Zombie Tsunami là game zombie vui nhộn mang tính giải trí cao. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chơi tựa game này cho người bắt đầu nhé.

Khi chơi Zombie Tsunami bạn điều khiển một đội quân zombie nhỏ nhưng bạn đầu chỉ chú zombie đi khắp nơi và biến người dân thành zombie ra nhập đội quân của mình.

Mục tiêu của game mobile Zombie Tsunami

Trong game mobile này bạn sẽ điều khiển đội quân zombie của mình đi thu thập tiền vàng, tăng số lượng thây ma càng nhiều càng tốt. Điều quan trọng là bạn phải khéo léo điều khiển các chú zombie vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi như bom, vực sâu…càng chơi thì các chướng ngại vật xuất hiện càng nhiều độ khó sẽ tăng dần lên.

cach-choi-game-zombie-tsunami-cho-nguoi-moi-nhap-mon1

Bạn nên chú ý khi màn hình xuất hiện dâu chấm than có nghĩa là bạn sắp gặp chướng ngại vật nên chuẩn bị để vượt qua. Nên cố gắng thu thập càng nhiều tiền vàng tốt dù nó ở trên cao bạn phải nhảy lên để lấy chúng nhé.

Các chướng ngại vật trên đường và cách vượt qua

Mới bắt đầu màn chơi game Zombie Tsunami bạn không cần quá để ý đến nhưng kẻ xấu ngồi trên taxi hay xe tăng, nhảy qua chúng tiếp tục cuộc hành trình của mình. Khi đã tập hợp được một đội quân zombie đông đảo rồi bạn có thể lật đổ các xe hay đi xe xuyên qua các xe đó

cach-choi-game-zombie-tsunami-cho-nguoi-moi-nhap-mon2

Hãy cắn những người đang la hét trên đường, khi đến gần con zombie dẫn đầu sẽ tự động mở mồm ra nốt trọn người đó. Số lượng zombie của bạn sẽ tăng lên tương đương với số người bạn cắn. Giai đoạn đầu bạn chỉ có thể cắn từng người một, các màn sau số lượng người bạn gặp trên đường và cắn ngày càng tăng cao. Bạn càng cắn được nhiều bạn sẽ có càng nhiều não, nếu có đủ 100 não thì bạn sẽ nhận thưởng hoặc sở hữu power-up đặc biệt hỗ trợ trong quá trình chơi.

cach-choi-game-zombie-tsunami-cho-nguoi-moi-nhap-mon3

Để hộ trợ vượt chướng ngại vật cho người chơi game kinh dị vui nhộn này cũng cung cấp cho bạn 8 loại bonus. Khi gặp các những chiếc hộp biểu tượng dấu hỏi và treo lo lửng trên không trung, bạn đừng bỏ qua mà hãy chụp lấy chúng nhé. Nó sẽ mang đến một phần thưởng, bạn có thể trở thành zombie vàng, gã khổng lồ, vận động viên bóng chày hay một ninja… sở hữu các sức mạnh khác nhau có thế vượt qua các đoạn đường khó khăn và chướng ngại vật một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn cần chú ý rằng sức mạnh đó chỉ có hiệu lực trong một thời gian ngắn.

cach-choi-game-zombie-tsunami-cho-nguoi-moi-nhap-mon4

Càng chơi càng khó, các đoạn đường đi của bạn có thể sụt lún, đứt gãy bất cứ lúc nào nên lúc nào bạn cũng nên đề cao cảnh giác. Nhấm giữ liên tục trên màn hình để các zombie Tsunami thực hiện các cú nhảy, càng nhấn giữ lâu thì zombie càng lơ lửng trên không lâu hơn và chỉ thả tay khi bạn đã sang con đường bên kia.

cach-choi-game-zombie-tsunami-cho-nguoi-moi-nhap-mon5

Bom là một chướng ngại vật nguy hiểm thường xuyên xuất hiện trong game Zombie Tsunami, có 2 loại bom tĩnh và động. Bom tĩnh thường xuyên trên đường đi của bạn chỉ cần zombie của bạn va nhẹ vào đã game over, mới đầu chỉ có thế là một trái chỉ cấn 1 cú nhảy là qua sau các trái bom càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn và dày đặc 2, 3 nằm liền với nhau lúc này bạn không thể tránh khỏi mất một phần năng lượng. Ngoài chú ý các quả bom tĩnh nằm trên đầu thì bạn cũng nên chú ý các quả bom nằm lơ lửng trên đầu nhé, nó chỉ xuất hiện từng quả một thôi và chỉ cần chạy qua nó là bạn đã an toàn.

Trailer game Zombie Tsunami

Mong rằng game Zombie Tsunami sẽ mang đến cho bạn nhứng giờ phút chơi game vui vẻ!

Bạn đọc quan tâm có thế xem thêm thông tin game tại: http://gamehub.vn/tags/zombie+tsunami/

Tham gia cộng đồng chơi game Zombie Tsunami tại: https://onclan.com/game/zombie-tsunami/info

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/Dz5gY6

Link tải game cho Android: https://goo.gl/ZLIAel