Các tựa game Zombie hay nhất cho iOS

Các tựa game zombies luôn là chủ đề không bao giờ hết hot đối với các game thủ. Không biết mọi người thấy thế nào chứ mình rất thích cảm giác được tiêu diệt lũ zombie gớm ghiếp. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn các tựa game zombie hay cho iOS.

Game zombie hay cho iOS: Plant Vs Zombies

Độ hot của tựa game này trên iOS cho đến bây giờ chưa đến hồi kết khi các phiên bản mới của Plant Vs Zombies lần lượt được tung ra. Trong tựa game iOS này bạn sẽ vào vai người nông dân trồng các loại cây có khả năng phòng thủ và tấn công để tiêu diệt lũ zombies đang lũ lượt kéo vào tấn công khu vườn và ngôi nhà thân yêu của bạn.

cac-tua-game-zombie-hay-nhat-cho-ios1
Nhiệm vụ của bạn là tổ chức trồng các loại cây hợp lý sử dụng các kĩ năng để phát huy sức tấn công tốt nhất của từng loại cây tiêu diệt được hết lũ zombies phá hoại. Vì vậy mỗi khi quyết định trồng một loại cây nào đó thì các bạn nên cân nhắc xem loại nào trồng trước trồng sau nhé. Đây là một trong những tựa game zombie hay cho iOS chưa lúc nào hết hot.

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/vkA4G6

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm game tại: http://gamehub.vn/tags/plants+vs+zombies/

Game Zombie Attack 2

Zombie Attack 2 là tựa game online được lấy ý tưởng từ nhiều bộ phim về zombies đình đám, cốt truyện của tựa game này nói về các nhà khoa học tạo ra một loại virus chống lại dịch bệnh. Nhưng thật không may loại virus này lại kết hợp lại tạo ra các xác sống hủy diệt mọi thứ xung quanh. Một cốt truyện khá là hấp dẫn đối với người chơi.

cac-tua-game-zombie-hay-nhat-cho-ios2
Nhiệm vụ trong tựa game nhập vai này là bạn phải vào vai phóng viên Gerry Lane cùng với chiếc xe cà tàng do anh chôm chỉa được để chạy trốn. Sử dụng các mánh khóe để và trí nhớ để vượt ải, sử dụng các đồ vật kiếm được để trang bị vũ khí và các loại xe tối tân hơn cho mình.

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/1CCCFm

Game zombie xây dựng Sundown: Boogie Frights

Sundown: Boogie Frights lấy bối cảnh không quen thuộc thế giới bị lan tràn dịch bệnh và con người bị biến đổi thành zombie khát máu. Các thành phố bị hủy hoại bởi bọn zombie, người dân buộc phải chạy trốn và nơi chú ẩn.

cac-tua-game-zombie-hay-nhat-cho-ios3
Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game mobile này lá sắm vai một anh hùng để xây dựng nơi cư trú, các tuyến phòng thủ, nhằm làm nơi trú ẩn cho mọi người cũng như cũng như cản đường và tiêu diệt bọn zombie hung hãn. Co thể nói đây là tựa game zombie hay cho iOS có phong cách chơi khá mới mẻ, các bạn nên chơi tựa game này để trải nghiệm thêm nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !