Các tựa game zombie hay đáng chơi nhất

Ngày nay khoa học ngày càng phát triển trí tưởng tượng của con người theo đó đó mà phát triển theo. Hiện tượng zombie là cũng là một đề tài rất được nhiều người quan tâm từ trước đến nay, nó là trí tưởng tượng phong phú của con người hay một vấn đề nghiên cứu khoa họ có thật vẫn là một điều bí ấn với chúng ta. Từ truyện đến, phim và bây giờ là game thì đề tài về zombie vẫn không bao giờ hết hot. Nếu các bạn yêu thích và quan tâm đến đề tài muốn tìm hiểu thêm về nó thì các bạn có thể thông qua các game zombie hay nhất mình giới thiệu sau đây.

Game zombie hay nhất ZombieU

ZombieU là tựa game zombie được chuyển thể lên PC thời gian gần đây và được phát hành dưới cái tên rút gọn Zombi.
Game lấy bối cảnh từ thành phố London khi một đại dịch bí ẩn xảy ra biến người dân thành những cái xác sông vô hồn khát máu. Tựa game online có những hình ảnh vô cùng chân thực về zombie, người chơi sẽ được chứng kiến các cảnh tiêu diệt, truy lùng zombie vô cùng khốc kiệt và không thể thiếu các cảnh máu me được. Trong ZombiU người chơi phải lần theo các manh mối truy tìm thuốc giải và cuộc hành trình đến tới ngọn tháp London trước kh bị biến thành zombie và gia nhập vào đội quân đó.

cac-tua-game-zombie-hay-dang-choi-nhat1

Khi chơi game PC này bạn sẽ không đươc hồi sinh khi bị zombie cắn bạn chỉ có thể vào vai một nhân vật khác. Tựa game nhập vai này bạn phải thu thập tất cả các vật phẩm để có thể sinh tồn, nếu cần bạn sẽ phải lẩn tránh các zombie chứ không trực tiếp chiến đấu với chúng.

Trang chủ của game: https://www.ubisoft.com/en-GB/game/zombiu/

Game bắn zombie Dead Effect 2

Bạn vừa là fan hâm mộ của thể loai game zombie vừa thích game bắn súng thì bạn không thể bỏ qua Dead Effect, tựa game này là sự kết hợp hoàn hảo của 2 game bắn súng và zombie. Khi chơi game này bạn sẽ trải qua các cảnh đầy máu me và bạo lực xoay quanh lũ zombie khát máu và được thể hiện bởi các vũ khí tối tân.

cac-tua-game-zombie-hay dang-choi-nhat2

Game mobile này sẽ cho bạn trải nghiệm các pha hành động đẹp mắt và cuộc chiến zombie vô cùng khốc liệt. Trong mỗi trận chiến người chơi sẽ cảm hồi hộp bởi nhịp độ game độ kịch tính của trận chiến. Không những thế bạn sẽ được làm các nhiệm vụ bí ẩn đưa người chơi vào các âm mưu ấn sâu trong vụ trụ rất khủng khiếp. Tất cả những điều này đã tạo nên tựa game zombie hay nhất Dead Effect.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/brYo2b

Game zombie vui nhộn : Zombie Tsunami

Nếu bạn không thích những cảnh máu me như 2 tựa game trên thì bạn có thể chơi game Zombie Tsunami vui nhộn này. Zombie Tsunami là  game zombie hay nhất xuất hiện trên nền tảng mobile thời gian gần đây tựa game này đã được đưa lên nền tảng PC cho những ai có đam mê với game này có thê chơi bất cứ lúc nào.

cac-tua-game-zombie-hay-dang-choi-nhat3

Tựa game này không có hình ảnh máu me hay bạo lực mà chỉ có những con zombie nhỏ nhắn dễ thương nối đuôi nhau nhảy qua hết chướng ngại vật này đến chướng ngại vật khác, vượt qua các tất cả các vùng đất tấn công con người để họ gia nhập đoàn quân xác sống. Game có lối chơi nhanh, âm thanh vui nhộn đem lại cho bạn tiếng cười sảng khoái.

 Link tải game cho PC: https://goo.gl/9PVwCB