Các tựa game chiến thuật hay cho Android

Dòng game mobile ngày càng phát triển, các game được chuyển hóa từ PC sang điện thoại ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao ở khắp mọi nơi của người dùng. Trong đó hệ điều hành được mọi người ưa chuộng nhất là Android nó có giao diện đẹp dễ dàn sử dụng và chơi game cũng rất tuyệt. Sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn những game chien thuat hay cho Android.

Game chiến thuật hay cho Android: Hổ Tướng Truyền Kì

Hổ Tướng Truyền Kỳ là game chiến thuật có hệ thống skill đậm chất võ hiệp Kim Dung. Game nhập vai này hấp dẫn hơn khi lấy cốt truyện thời Tam Quốc với các cuộc tranh tranh dành quyền lực diễn ra khốc liệt.

cac-tua-game-chien-thuat-hay-cho-android1

Hổ Tướng Truyền Kỳ có sở hữu đồ họa 3D cực chất, các nhân vật được thiết theo mô phỏng trong truyện của nhà văn Kim Dung. Hoạt động của các nhân vật mượt mà tái tạo lại các trận chiến thời Tam Quốc khốc liệt. Nhiệm vụ trong game của bạn chỉ là vượt ải, nâng cấp tướng, các trận đấu được diễn ra hoàn toàn tự động nên bạn có thể thưởng thức các trận đấu của các nhân vật

Link tại game cho Android: https://goo.gl/AhvOgT

Game mobile chiến thuật Tam Quốc Chí Đại Chiến

Game online Tam Quốc Chí Đại Chiến được xây dựng trên câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết dã sử Trung Quốc-Tam Quốc Chí. Khi chơi Tam Quốc Chí người chơi sẽ bước vào một thời kì lịch sử khốc liệt, đặc biệt bạn sẽ trở thành một vị lãnh chúa từng bước phát triển lực lượng, xây dựng đội quân thống nhất giang sơn.

cac-tua-game-chien-thuat-hay-cho-android2

Bước vào game bạn sẽ bị choáng ngợp với các trận chiến diễn ra trên nền đồ họa 3D với tất các hình ảnh rõ nét về các skill của võ tướng. Toàn bộ các trận chiến trong game được diễn ra trong một thế giới rộng lớn tái hiện thời gian thực cho bạn có thể theo dõi được toàn bộ trận đấu. Các vị tướng được thể hiện theo dạng thẻ bài, phân chia đẳng cấp theo màu sắc. Lối chơi trong game áp dụng đánh chiến thuật theo lượt vô cùng hấp dẫn.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin game tại: http://gamehub.vn/hub/gmo-tam-quoc-chi-dai-chien-cap-ben-lang-game-viet.101777/

Game cướp biển Vikings: War of Clans

Viking là tựa game chiến thuật lấy đề tài lịch sử của người Vkings giai đoạn từ 750-1050 AD. khi chơi Vikings: War of Clans bạn sẽ chọn ra một người anh hùng để để xây dựng thành trì, chinh phục thể giới. Đặc biệt người chơi có thể được thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ một mình hoặc cùng bạn bè.

cac-tua-game-chien-thuat-hay-cho-android3

Người chơi phải đảm nhận trách nhiệm trưởng nhóm của một gia tộc, nhiệm vụ là phải xây dựng đội quân Valiant, xây dựng thành trì. Người chơi có thể tham gia vào trận chiến toàn cầu và thực hiện nhiệm vụ của mình hay cùng bạn bè để nhận được phần thưởng.

Link tải game cho Adroid: https://goo.gl/IQ56WY

Mong rằng các bạn sẽ hài lòng với các tựa game chiến thuật hay cho Android này !