Các game kinh dị mới nhất trong tháng 9

Lúc nào chúng ta cũng tự hỏi liệu trên thế giới có tồn tại hai thế giới, một của con người một của những linh hồn. Khi người ta chết đi linh hồn sẽ bay đến và sống ở đó tồn tại song song với thế giới của chúng ta. Có rất nhiều các câu chuyện được thêu dệt nên về thế giới của những linh hồn thường được biết đến là các câu chuyện kinh dị nhất khiến người ta sởn gai ốc. Lợi dụng những câu chuyện truyền miệng và trí tưởng tượng của con người các bộ truyện, phim lần lượt được ra đời và bây giờ game. Các tựa game kinh dị ra đời cho chúng ta hiểu thêm phần nào về các câu chuyện của các linh hồn từ ngàn xưa. Nếu các bạn có lá gan thép và là fan hâm mộ của thể loại này nên chú ý vì sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn các game kinh di moi nhất.

Game kinh dị mới được mong chờ nhất: SOMA

Nếu đã là một fan của game kinh dị thì bạn không thể nào không nghe về Amnesia- là một dòng game kinh dị rất nổi tiếng được phát triển bởi hãng Frictional Games. SOMA là sản phẩm mới nhất của hãng này, Frictionall Games đã rời bỏ các lâu đài của mình để tiến vào nơi rùng rợn, sâu thẳm nhất là bên dưới lòng đại dương luôn chứa đựng vô vàn bí ẩn con người chưa khám phá hết.

cac-game-kinh-di-moi-nhat-trong-thang-9-1

Game nhập vai SOMA đánh vào tinh thần con người tạo cho con người các ảo giác mà con người sẽ gặp phải khi rơi vào tình trạng đơn độc trong thời gian dài. Trong game nhân vật chính sẽ gặp nhiều cảnh tượng không tưởng xác chết động đậy hay não người gắn với máy móc tấn công anh ta.

Ấn tượng nhất trong SOMA phải kế đến đồ họa, nó là sản phẩm có đồ họa tốt nhất của Frictional Games chắc hẳn nó có thể chinh phục các game thủ về mặt này nếu chưa xét đến các phía cạnh khác của SOMA.

Trang chủ của game: http://somagame.com/

Game kinh dị trên PC Albino Lullaby

Albino Lullaby là game kinh dị khác biệt với các tựa game cùng loại khi trong game không có các bản nhạc rùng rợn hay lồng ghép các tình huống tai nạn bất ngờ cho nhân vật mà người chơi đã quá quen thuộc. Albino Lullaby mang đến sự sợ hãi cho người chơi theo một cách khác.

cac-game-kinh-di-moi-nhat-trong-thang-9-1-2
Bước vào game online Albino Lullaby bạn sẽ vào vai một nhân vật không tên tuổi đang cố gắng trốn thoát khỏi một thị trấn cổ điển có kiến trúc từ thế kỉ 18. Bạn sẽ không có những hướng dẫn tại sao bạn ở đó và xung quanh bạn có vô số những sinh vật kì lạ bí ẩn được gọi với cái tên “The Grand Children”. Bầu không khí ghê rợn, bạn không có khả năng chiến đấu nó khiến bạn sợ hãi, phải lẩn trốn và phải giải thích các câu đố nhỏ.

Đồ họa của game PC này giống như những nét tô màu của trẻ con khiến người chơi không biết điều gì sẽ xảy ra với mình. Bạn hãy tự cảm nhận sự rùng rợn và trải nghiệm cảm giác sợ hãi khi chơi game nhé, chắc hẳn đó là một cảm giác tuyệt vời.

Trang chủ của game: http://albinolullaby.com/

Game kinh dị Yeak Walk có đồ họa truyện tranh đi kèm

Yeak Walk là một tưa game kinh di moi được PR theo phong cách truyện tranh được phát hành trên hệ máy Wii U. Yeak Walk được PR đến với người chơi theo phong cách khá kì lạ là các câu chuyện kể cho trẻ lúc đi ngủ với cái tên “truyện kể trước giờ đi ngủ cho những đứa trẻ hư”

cac-game-kinh-di-moi-nhat-trong-thang-9-3

Game này lấy bối cảnh của đất nước Thụy Điển thế kỉ 19 với các khu rừng âm u, bên trong ẩn chứa rất nhiều các sinh vật kì lạ và bí ẩn đang chờ đợi chúng ta.

Chúc các bạn sẽ có những phút giây kích thích nhất với các game kinh dị mới này!