Các game kinh dị mobile hay nhất cho Android

Các câu chuyện kinh dị luôn là điều bí ẩn luôn tồn tại xung quanh chúng ta không có lời giải đáp. Các tựa game kinh dị được tạo nên để chúng ta có thể hiểu thêm về các câu chuyện kinh dị đó cũng như có một lời giải đáp về các hiện tượng thần bí. Sau đấy mình sẽ bật mí cho các bạn 3 tựa game kinh di cho Android hay nhất.

Fran Bow game kinh dị cho Android

Fran Bow có cốt truyện kể về cô bé Fran mang trong mình số phận bất hạnh và phải đấu tranh với chứng rối loại tâm thần. Khi chơi game mobile này người chơi sẽ trải qua một cuộc hành trình đầy máu và nước mắt đi sâu vào nội tâm tăm tối của con người.

cac-game-kinh-di-mobile-hay-nhat-cho-android1
Cô bé có một đời bất hạnh, khi phải chứng kiến cái chết bi thảm của chính cha mẹ mình. Fran sợ hãi và trốn chạy vào rừng cùng với người bạn của cô là Mr. Midnight chú mèo đen của cha mẹ để lại. Tại đây cô bé trở nên điên loạn, sau khi phục hồi trí nhớ Fran mới biết mình ở trong trại tâm thần và không thấy chú mèo yêu quý của mình đâu. Fran quyết định trốn khỏi trại tâm thần, và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm chú mèo yêu quý. Tuy nhiên mọi chuyện không đơn như cô bé nghĩ, một sinh vật bí ẩn Remor tìm mọi cách để ngăn cản Fran. Sẽ có chuyện gì xảy ra với cô bé Fran đáng thương? Các bạn hãy tự tìm hiểu trong game online này nhé.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/KcQQjv

Dungeon Nightmares: game kinh dị ác mộng

Khi bước vào tựa game Dungeon Nightmares là bạn sẽ mắc kẹt vào chuỗi các cơn ác mộng kinh hoàng không bao giờ kết thúc. Mỗi khi màn đêm buông xuống là các cơn ác mộng khác nhau lại bắt đầu đem lại cho bạn nỗi kinh hoàng.

cac-game-kinh-di-mobile-hay-nhat-cho-android2

Đặc biệt khi chơi game này bạn sẽ không được gợi ý về bất kì điều gì tất cả đều được che dấu. Dungeon Nightmares đưa bạn vào góc nhìn thứ nhất, sẽ có các hành lang, cảnh vật xung quanh được bao trùm bởi bóng tối, sương mù tạo nên khung cảnh âm u rợn người. Bạn phải đi xung khung cảnh rất chân thực được thiết kế trên nền đồ họa 3D, cùng với các âm thanh dựng tóc gáy để tìm kiếm câu trả lời cho mình. Nhiệm vụ của bạn rất khó khi không có sự chỉ dẫn nào và độ khó sẽ tăng lên sau mỗi màn chơi.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/ktSTXY

Five Nights at Freddy’s 3

Five Nights at Freddy’s 3 nói về một của hàng đồ chơi bắt buộc phải đóng của và người chủ của nó muốn gây dụng lại sự nghiệp bằng và thu hút khách hàng bằng cách bắt một thứ đang tồn tại trong đó là Spring Trap.

cac-game-kinh-di-mobile-hay-nhat-cho-android3

Nó là bộ người thú có gắn khung để có thể di chuyển được, lần cuối cùng nó được sử dụng là tên sát nhân đã giết 5 đứa trẻ và linh hồn của hắn đã nhập vào Spring Trap. Cách chơi của tựa game kinh di cho Android này khá đơn giản khi bạn chỉ cần nhập vai người bảo vệ và ngồi một chỗ quan sát hoạt động của Spring Trap qua camera an ninh cũ tả tơi.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin về game tại: http://gamehub.vn/hub/five-nights-at-freddys-3-kinh-hai-gao-thet-voi-sieu-game-kinh-di.90281/

Link tải game cho Android: https://goo.gl/mQvbwk

Trên đây là các tựa game kinh dị cho Android mà mình thích, mong các bạn sẽ thích cảm giác giật mình thon thót khi chơi các game kinh dị này!