BXH top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019

Trong Bảng xếp hạng top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019 này, họ đều là các diễn viên hoặc các ngôi sao nhạc Pop đình đám mà cả thế giới biết đến.

1. Cameron Diaz – Diễn viên, NSX, người mẫu

BXH top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019 1

Cameron Michelle Diaz là một cựu diễn viên, nhà sản xuất, tác giả và người mẫu người Mỹ. Cô trở thành ngôi sao màn bạc nhờ đóng trong các phim The Mask (1994), My Best Friend’s Wedding (1997) và There’s Something About Mary (1998), cũng như vai lồng tiếng Công chúa Fiona trong loạt phim Shrek (2001-10). Cameron được ngưỡng mộ vì đôi mắt xanh hút hồn và nụ cười hoàn hảo. Ngay cả ở tuổi 40, cô vẫn được xếp vào danh sách người đẹp có đôi chân đẹp nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh.

2. Hillary Duff – Nữ ngôi sao nhạc Pop

BXH top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019 2

Sinh năm 1987, được biết đến như một ngôi sao nhạc Pop thành công nhất từ lò đào tạo ngôi sao của Disney, Hilary Duff đã có một sự nghiệp điện ảnh và âm nhạc thành công. Tên của cô gắn liền với những bộ phim tuổi teen và nhưng ca khúc đáng yêu, ngọt ngào. Và cô cũng không thể thiếu trong danh sách 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019.

3. Britney Spears – Công chúa nhạc Pop

BXH top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019 3

“Công chúa nhạc Pop” – Britney Spears và bài hát mà chỉ cần nhắc đến tên thôi, Thế hệ Y (những người sinh ra từ năm 1981 đến năm 2000) đều thấy như cả một bầu trời ký ức hiện ra trước mắt: “Baby One More Time”. Britney Spears là nữ nghệ sĩ nhạc pop thành công nhất trong những thập niên 90 và cũng là nghệ sĩ (nữ) được trả lương cao nhất trong năm 2012 với thu nhập hàng năm là 58 triệu USD.

4. Megan Fox – Người con gái nóng bỏng nhất

BXH top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019 4

Megan Fox là một người đẹp vô cùng nóng bỏng với cơ thể đẹp chết người và đôi môi gợi cảm. Cô được coi là một biểu tượng sex và thường được so sánh với Angeline Jolie. Transformers 2007 là bộ phim đưa Megan Fox 21 tuổi từ vô danh thành “quả bom sex” mới của Hollywood.

5. Jennifer Anniston – Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood

BXH top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019 5

Jennifer nổi tiếng với vai diễn trong trong loạt phim hài kịch tình huống Những người bạn (1994–2004) giúp cô thắng một giải Emmy, giải Quả cầu vàng và giải Screen Actors Guild Award. Vai diễn này được xem là một trong những nhân vật nữ vĩ đại nhất lịch sử truyền hình Mỹ. Dù đã 44 tuổi nhưng trông cô vẫn rất trẻ và có một trong những thân hình đẹp nhất Hollywood. Kiểu tóc của cô ấy cũng được cả thế giới yêu mến.

[AdSense-A]

6. Julia Roberts – Nữ diễn viên Hollywood xuất sắc

BXH top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019 6

Julia Roberts nổi tiếng với nụ cười siêu quyến rũ. Julia Roberts là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất Hollywood cho đến nay và đã được bình chọn 11 lần trong 50 danh sách phụ nữ đẹp nhất thế giới. Những bộ phim nổi tiếng nhất của cô bao gồm “Đám cưới của người bạn thân nhất của tôi”, “Người phụ nữ xinh đẹp”. Cô cũng là một người mẹ hạnh phúc của 3 đứa con tuyệt đẹp.

7. Beyonce Knowles – Nữ hoàng của Grammy

BXH top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019 7

Beyonce sinh năm 1981, cô bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình với tư cách là ca sĩ chính của ban nhạc nữ – Destiny’s Child, nhóm nhạc nữ ăn khách nhất thế giới của mọi thời đại. Album solo đầu tiên của cô, Dangerously in Love (2003) đã giành được 5 giải Grammy. Cô ấy có tổng cộng 17 giải Grammy cho đến nay.

8. Angelina Jolie: Người phụ sở hữu đôi môi đẹp

BXH top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019 8

Angelina Jolie là một nữ diễn viên nổi tiếng với cả tài năng, diễn xuất và sắc đẹp. Trong sự nghiệp, Jolie nhận một giải Oscar, 3 giải Quả cầu vàng và được công nhận là nữ diễn viên Hollywood hàng đầu. Cô nổi tiếng với đôi môi và đôi chân đẹp hoàn hảo không thể cưỡng lại.

9. Jessica Alba – Phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn thế giới

BXH top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019 9

Jessica Alba có một giải Quả cầu vàng cho vai diễn trong phim truyền hình Dark Angel. Kể từ đó, cô xuất hiện dày đặc trong các danh sách những phụ nữ quyến rũ nhất và hấp dẫn thế giới.

10. Marilyn Monroe – “hoa đán” của Hollywood

BXH top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019 10

Norma Jeane Mortensen hay còn được cả thế giới biết đến với nghệ danh Marilyn Monroe, một nữ diễn viên nổi tiếng với hình tượng cô gái tóc vàng gợi cảm, Monroe trở thành một trong những biểu tượng gợi cảm nhất của thập niên 1950, là “hoa đán” của Hollywood. Mặc dù sự nghiệp diễn xuất của cô chỉ kéo dài trong vài thập niên, nhưng những bộ phim của cô đã thu về tổng cộng hơn 200 triệu USD tính đến thời điểm cô mất đột ngột vào năm 36 tuổi.

Trên đây là BXH top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019, vậy đâu là người bạn yêu thích và thấy đẹp nhất?