Bomb Hunters – Game phá bom cực vui nhộn cho Android

Đầu tuần cùng đi phá bom với tựa game nhập vai giải trí Bomb Hunters cực ngầu nhé. Bạn đã sẵn sàng hay chưa nào?

Trở thành chuyên gia phá bom với Bomb Hunters

Nếu bạn muốn nhập vai vào một chuyên gia xử lý chất nổ như bom, mìn thì còn gì mà không tải Bomb Hunters ngay về rồi trải nghiệm.

Bomb Hunters là tựa game mobile đi theo dòng game nhập vai, đưa người chơi điều khiển một chuyên gia rà phá bom, mìn trên nhiều bản đồ và địa hình khác nhau. Hiện game đã có thể tải về miễn phí trên Google Play. Điều đầu tiên mà Bomb Hunters gây ấn tượng với người chơi chính là giao diện chơi, cụ thể là game có thể tùy chỉnh giao diện màn hình từ ngang sang dọc tùy theo nhu cầu của mỗi người. Góc nhìn thứ ba của game giúp người chơi có thể quan sát một phần khu vực bản đồ với đường đi, các vật cản và đặc biệt là trái bom.

bomb-hunters-game-pha-bom-cuc-vui-nhon-cho-android-1

Nhiệm vụ mà Bomb Hunters yêu cầu game thủ phải thực hiện đó là di chuyển nhân vật tới đúng địa điểm có vật liệu nổ, việc di chuyển này chỉ cần tương tác vuốt ngang hoặc dọc lên màn hình cảm ứng. Khi di chuyển tới khu vực có đặt trái bom thì game sẽ thiết lập một khoảng thời gian đếm ngược để nhân vật tiếp cận và gỡ bom, hết thời hạn mà không tiếp cận và gỡ xong thì sẽ thua. Tuy việc ‘’gỡ’’ bom nghe có vẻ khó, nhưng trên thực tế là người chơi chỉ việc di chuyển nhân vật tới vị trí đặt bom mà thôi, việc xử lý vật nổ còn lại là nhân vật sẽ tự hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định.

bomb-hunters-game-pha-bom-cuc-vui-nhon-cho-android-2

Bomb Hunters có gì mà hot?

Hoàn thành một màn chơi trong game Android Bomb Hunters sẽ đưa ra ba chọn lựa, tùy vào lựa chọn mà người chơi sẽ nhận được các vật phẩm trực tiếp như tiền, hiệu ứng làm tăng thời gian tối đa để gỡ bom, mua thêm ‘’mạng’’, … Trong Bomb Hunters, người chơi không những phải nhanh tay, nhanh mắt mà còn phải có sự suy luận, tính toán.

Cụ thể, trên đường di chuyển tới mục tiêu có đặt trái bom phải tính xem đi hướng nào để tới mục tiệu mà ‘’ăn’’ được nhiều tiền vàng, ‘’mạng’’, … nhất có thể. Việc càng có nhiều ‘’mạng’’ sẽ giúp việc chơi tiếp được nhiều lần hơn chẳng may bị thua. Mỗi pha phá bom ở các màn chơi về sau sẽ mở ra những mini game rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo rất hiệu quả.

bomb-hunters-game-pha-bom-cuc-vui-nhon-cho-android-3

Sẽ chẳng có các bộ ảnh cosplay nóng bỏng, chẳng có các màn chơi riêng biệt hay các màn PK kiểu hoa lệ như những tựa game nhập vai khác trên thị trường. Trong Bomb Hunters, về cơ bản là khi đạt được đủ điều kiện như cấp độ và tiền thì bạn hoàn toàn có thể mở khóa thêm nhiều nhân vật mới.

bomb-hunters-game-pha-bom-cuc-vui-nhon-cho-android-4

Quá trình di chuyển ở mấy màn chơi đầu rất đơn giản khi mà nhân vật chỉ việc luồn lách qua các chướng ngại vật, nhưng càng lên mức độ cao hơn thì game offline Bomb Hunter đặt ra rất nhiều thử thách và cạm bẫy đề làm khó người chơi. Đơn cử như ngoài các vật cản nằm cố định thì còn có các phương tiện giao thông đang di chuyển, các loại vũ khí laze,… Trò chơi có 10 loại bom, 5 môi trường chơi và vô số thử thách chờ bạn khám phá.

bomb-hunters-game-pha-bom-cuc-vui-nhon-cho-android-5

Đồ họa trong Bomb Hunters rất nhiều màu sắc cùng tạo hình nhân vật dễ thương và vui nhộn. Bên cạnh đó, âm thanh dồn dập phù hợp với những tình huống gỡ bom cân não, các màn chơi liền mạch rất thử thách. Nếu như bạn muốn trải nghiệm những tình huống chạy đua với thời gian để gỡ vật liệu nổ thì Bomb Hunters sẽ là lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Link tải game Bomb Hunters cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.craneballs.bombhunter

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!