Bom tấn siêu anh hùng “Aquaman” hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Bom tấn phim chiếu rạp siêu anh hùng được mong chờ nhất của vũ trụ mở rộng DC năm 2018 là “Aquaman” và mới hé lộ những hình ảnh đầu tiên trên tạp chí. Và theo đó danh tính kẻ phải diện cũng được tiết lộ.

Lần đầu ra mắt cuối năm ngoái trong bom tấn Justice League, siêu anh hùng Aquaman – người thừa kế vương quốc dưới đại dương Atlantis sẽ có bộ phim riêng xoay quanh mình vào cuối năm nay. Tên thật của Aquaman là Arthur Curry, con trai một người đàn ông trần thế và nữ hoàng đại dương Atlanna. Về sau, vận dụng sức khỏe siêu phàm cùng khả năng bơi lội, sinh sống cả dưới nước lẫn trên cạn, Aquaman trở thành thành viên của nhóm Justice League bên cạnh Batman, Superman và Wonder Woman.

bom-tan-sieu-anh-hung-aquaman-he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien 1

Hé lộ nội dung của siêu anh hùng “Aquaman”

Lần trước ra mắt khán giả, Aquaman đã có cuộc đụng độ với tên quỷ tướng Steppenwolf khi hắn tới Atlantis để cướp chiếc hộp Mother Box nơi này cất giữ. Tại đây, Aquaman cũng lần đầu gặp nữ thủy thần Mera xinh đẹp, học trò của mẹ anh – Atlanna, đồng thời là một chiến binh đáng gờm với khả năng điều khiển dòng nước. Mera thông báo với Aquaman rằng mẹ anh hiện không còn ở Atlantis, và cả vương quốc đang rất cần một người nối ngôi bà để bảo vệ thần dân nơi đây.

bom-tan-sieu-anh-hung-aquaman-he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien 2

Sang đến phần đầu của Aquaman, anh chàng sẽ trở lại Atlantis, nơi Orm – người em cùng mẹ khác cha của anh đang trị vì. Giữa hai anh em sẽ nổ ra cuộc chiến huynh đệ tranh giành ngai vàng của Atlantis, và Aquaman môt lần nữa phải hợp tác với Mera đi tìm một bảo vật đã mất của Atlantis trên mặt đất. Trong khi đó, Orm cùng tên tay sai Black Manta liên tục đe dọa sự an nguy của cả thế giới đại dương.

bom-tan-sieu-anh-hung-aquaman-he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien 3

[AdSense-A]

Aquaman là bom tấn siêu anh hùng duy nhất của vũ trụ mở rộng DC trong năm nay. Bộ phim được lèo lái bởi đạo diễn James Wan, nổi tiếng mát tay với những tác phẩm kinh dị nổi tiếng như The Conjuring, Insidious, Saw,… Thủ vai chính là nam diễn viên to con Jason Momoa, được đông đảo khán giả biết đến qua vai diễn Mã Tướng Drogo trong series truyền hình Game Of Thrones. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Amber Heard sẽ sắm vai chiến binh đại dương Mera quyến rũ, còn minh tinh Nicole Kidman sẽ đóng Atlanna, mẹ của Aquaman kiêm nữ hoàng vương quốc Atlantis.

bom-tan-sieu-anh-hung-aquaman-he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien 4 bom-tan-sieu-anh-hung-aquaman-he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien 5 bom-tan-sieu-anh-hung-aquaman-he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien 6 bom-tan-sieu-anh-hung-aquaman-he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien 7

Patrick Wilson đóng vai phản diện Orm trong Aquaman

Patrick Wilson, nam diễn viên nổi tiếng trong các phim kinh dị (The Conjuring, Insidious) sẽ đảm nhiệm vai phản diện Orm – em cùng mẹ khác cha của Aquaman. Nhân vật Black Manta, kẻ thù của Aquaman với chiếc mũ có thể bắn ra tia năng lượng màu đỏ sẽ được đóng bởi nam diễn viên da màu Yahya Abdul-Mateen II.

bom-tan-sieu-anh-hung-aquaman-he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien 8

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn James Wan tuyên bố: “Thế giới dưới nước của tôi sẽ khác xa thế giới dưới nước trong phim Justice League, và chắc chắn là chưa từng có tiền lệ trong phim điện ảnh”. Vị đạo diễn tài ba gốc Á này đã dày công xây dựng một thủy cung Atlantis, nơi mà người dân cưỡi cá mập trắng, bạch tuộc, nơi có những con rồng biển khổng lồ ẩn náu dưới khe vực sâu thẳm. Tuy nhiên, bộ phim cũng sẽ mang màu sắc tươi sáng, tập trung vào nhân vật chính Aquaman do nam diễn viên đến từ đảo Hawaii Jason Momoa thể hiện.

Dự tính Aquaman sẽ ra rạp vào ngày 21/12, ngay trước lễ giáng sinh năm 2018. Mọi thông tin mới nhất về bộ phim siêu anh hùng bom tấn của năm này sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây. Các bạn chú ý đón đọc nhé.