Bom tấn kinh dị Resident Evil 3 Remake sẽ ra mắt năm 2020

Những hình ảnh và cốt truyện đầu tiên về bom tấn kinh dị Resident Evil 3 Remake của Capcom vừa được hé lộ. Dự kiến sẽ ra mắt năm 2020 trên PS5 và Xbox Scarlett.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Resident Evil 3 Remake cũng đã được hé lộ. Theo thông tin được cập nhật trên Gamstat, những hình ảnh đầu tiên về bom tấn của Capcom đã được xác nhân.

Một số  hình ảnh đầu tiên của Resident Evil 3 Remake

Dưới đây, các bạn có thể nhìn thấy các poster quảng cáo cho Resident Evil 3 Remake.

Bom tấn kinh dị Resident Evil 3 Remake sẽ ra mắt năm 2020 1 Bom tấn kinh dị Resident Evil 3 Remake sẽ ra mắt năm 2020 2 Bom tấn kinh dị Resident Evil 3 Remake sẽ ra mắt năm 2020 3
Quay trở lại quá khứ, chúng ta còn nhớ ở thời điểm những năm cuối của thập niên 90, khi sự phát triển của Resident Evil 2 đã kéo dài, Capcom muốn tiếp tục ra mắt các phần tiếp theo của dòng game. Nhà sáng tạo Shinji Mikami đã đề xuất thực hiện một phiên bản Resident Evil mới với sự bổ sung của nhân vật Jill Valentine bên cạnh 2 nhân vật xuyên suốt thành phố là Leon và Claire. Với tên gọi Resident Evil 3: Nemesis, tựa game này được xem như là một sự bổ sung đầy đủ cho những gì đã diễn ra trong RE2. Đồng thời, sợi dây liên kết nội giữa hai phần rất chặt chẽ và giúp người chơi nhanh chóng nhập cuộc.

Cho đến hiện tại, sau khi bản làm lại của Resident Evil 2 ra mắt, với rất nhiều những hiệu ứng tích cực của tựa game, nhiều người hâm mộ đang dành rất nhiều kỳ vọng cho phiên bản làm lại tiếp theo của trò chơi. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà sản xuất RE2 là ông Yoshiaki Hirabayashi khi được hỏi về khả nắng ra mắt bản làm lại Resident Evil 3 giống như người tiền nhiệm của nó, ông chỉ cho hay bản làm lại này được thực hiện dựa trên yêu cầu của rất nhiều fan, và họ cũng cần những sự ủng hộ lớn như thế để tiến hành RE3.

Và cốt truyện của bom tấn xác sống kinh dị Resident Evil 3

Jill Valentine – nữ anh hùng trong Resident Evil 1. Lần này Jill trở lại Racoon cũng để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra, thu thập thêm các hành vi bất hợp pháp của tập đoàn Umbrella!

Bom tấn kinh dị Resident Evil 3 Remake sẽ ra mắt năm 2020 4

Trong khi Leon và Claire đang tìm kiếm trong RPD – Police Station ( Resident Evil 2 và Resident Evil 3 cùng thời điểm xảy ra) thì ở ngoài phố Racoon, Jill đang đi sang khu vực khác. Nhưng tất cả không chỉ dừng lại ở đó, Umbrella nhận thấy sự tồn tại của S.T.A.R.S là nguy hại nên đã gửi đến Racoon City một quái vật mới, một dang. B.O.W được cải tiến hơn nhiều so với các Tyrant có tên là Nemesis. Nemesis được Umbrella gửi tới với mục đích tiêu diệt bất cứ ai còn sống mà thuộc thành viên của S.T.A.R.S! Dạng B.O.W này trở nên thông minh hơn, nó biết sử dụng vũ khí với khẩu M66 Rocker Launcher!

Tại Resident Evil 3, có một đội đặc nhiệm sẽ cùng với Jill tham gia suốt chặn được, đó là U.B.C.S (Umbrella Countermeasure Force), nhưng hoàn toàn bị tiêu diệt hết, chỉ còn Carlos Oliveira cùng về với Jill.

Bom tấn kinh dị Resident Evil 3 Remake sẽ ra mắt năm 2020 5

Sau đó, Racoon City chính thức bị xóa sổ ! Sau một tiếng nổ lớn , toàn bộ diện tích của thành phố Racoon bị quả bom nguyên tử của chính quyền Mỹ đưa đến đã phá hủy toàn bộ thành phố ( đoạn Movie có ở cuối game ) ! Kể từ đây , trên bàn đồ nước Mỹ chính thức gạch tên Racoon City…

Theo một số nguồn tin đang tin cậy, RE3 Remake sẽ ra mắt vào năm 2020, có thể sẽ tích hợp trên cả các nền tảng console mới như PS5 và Xbox Scarlett.

Hãy chờ đợi và cập nhật thêm thông tin mới nhất về tựa game này cùng chúng tôi ở các bài viết tiếp theo nhé.