Black Squad phát hành bản Early Access cho sở hữu cả kho súng khủng

Bản Early Access của Black Squad cho phép người chơi thử nghiệm hoàn toàn miễn phí kho súng khổng lồ, chất lượng cực khủng. Chi tiết hãy cùng https://gameplantvszombie.net tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Bạn đã biết về Black Squad hay chưa?

Black Squad là tựa game bắn súng được Neowiz phát triển từ năm 2015  với sự phát triển nhanh và ổn định, được cộng đồng game thủ FPS yêu thích. Nhưng mãi cho đến khoảng trung tuần tháng 8 vừa qua, Black Squad mới có đợt thử nghiệm đầu tiên bằng bản Early Access.

black-squad-phat-hanh-ban-early-access-cho-huu-ca-kho-sung-khung-1

Trong tựa game online Black Squad, cuộc chiến đấu giữa ba phe thuộc ba khu vực là châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ tưởng chừng như thể là một cuộc chiến tranh thế giới mới.

black-squad-phat-hanh-ban-early-access-cho-huu-ca-kho-sung-khung-2

black-squad-phat-hanh-ban-early-access-cho-huu-ca-kho-sung-khung-3

Tựa game do hãng sản xuất Hàn Quốc phát triển này được cộng đồng đánh giá như bản Call of Duty của người Hàn.Và tất nhiên hướng đi của Black Squad không phải là “pay to win” mà sẽ đề cao tính cân bằng. Hình thức mở bản Early Access là hành động thử nghiệm từ nhà sản xuất để đánh giá phản ứng cộng đồng.

black-squad-phat-hanh-ban-early-access-cho-huu-ca-kho-sung-khung-4

Bản Early Access có trên Steam này người chơi có cơ hội trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các tựa súng, rộng hơn là hệ thống vũ khí của game, trong Black Squad.

black-squad-phat-hanh-ban-early-access-cho-huu-ca-kho-sung-khung-5

black-squad-phat-hanh-ban-early-access-cho-huu-ca-kho-sung-khung-6

black-squad-phat-hanh-ban-early-access-cho-huu-ca-kho-sung-khung-7

Gmae FPS online Black Squad thực sự đáng trải nghiệm bởi được xây dựng trên nền tảng đồ họa đỉnh cao, âm thanh sống động cùng hệ thống nhiệm vụ lôi cuốn.

Trailer game Black Squad

Những thông tin game Black Squad cũng như các tựa game bắn súng khác sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả nhé.