Black Desert Mobile chính thức tung teaser cực chất

Nếu bạn chưa biết thì Black Desert Mobile là phiên bản game mobile đầy hứa hẹn được PearlAbyss chuyển thể từ đàn anh đình đám cùng tên trên PC.

Vài nét về Black Desert Mobile

Mới đây, tin vui đã đến với các fan hâm mộ của hàng khủng MMORPG Black Desert khi cha đẻ của tựa game xứ Hàn này là PearlAbyss đã chính thức phát hành đoạn teaser mới toanh về phiên bản di động của trò chơi. Theo đó, đội ngũ phát triển cho biết sẽ vẫn chuyển thể phần lớn nội dung từ phiên bản gốc lên Mobile nhưng tối ưu hóa hết mức có thể bằng công nghệ Engine “cây nhà lá vườn” tương tự như đàn anh Black Desert.

 black-desert-mobile-chinh-thuc-tung-teaser-cuc-chat-1

Cho những ai chưa biết, Black Desert mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất.
Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

black-desert-mobile-chinh-thuc-tung-teaser-cuc-chat-2

Thế giới trong game được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật rất đẹp.

Black Desert Mobile Official Teaser

Đoạn teaser chỉ vỏn vẹn có 30s của Black Desert Mobile nhưng đã kịp phô diễn gameplay cuồng bạo vượt tầm cùng nền đồ họa đẹp mắt hàng nhất nhì trên di động hiện nay. Bên cạnh đó là giới thiệu trước một số lớp nhân vật, tính năng như kỹ năng sống, câu cá, pet, raid boss và cơ chế chiến đấu “đã tay như game offline”.

black-desert-mobile-chinh-thuc-tung-teaser-cuc-chat-3

Đây là sự kết hợp đặc biệt với cơ chế semi non-target giống với phiên bản game PC, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy… cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể “counter” lại các đòn tấn công của đối phương.

black-desert-mobile-chinh-thuc-tung-teaser-cuc-chat-4

Game mobile online Black Desert Mobile sẽ “mở khoá” ra nhiều khu vực mới và sẽ tiếp tục mở rộng với những khu vực đặc sắc khác như đáy biển sâu hoặc những hang động bí ẩn và núi đá cheo leo hứa hẹn đem lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

black-desert-mobile-chinh-thuc-tung-teaser-cuc-chat-5

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về game được hãng PearlAbyss hé lộ. Nhưng rất có thể Black Desert Mobile sẽ chính thức đến tay người chơi ngay trong năm 2017 này.

Những thông tin mới nhất về Black Desert Mobile cũng như các tựa game hot khác sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại chuyên mục tin game, bạn đọc nhớ theo dõi thường xuyên nha.