Bí kíp “móc lốp” cho game thủ Công Thành Tam Quốc dắt túi

Tựa game mobile chiến thuật “Công Thành Tam Quốc” sắp ra mắt đưa ra tính năng thú vị “móc lốp” cho phép game thủ thỏa sức tung hoành trong thế giới Tam Quốc.

Tựa game mobile hiếm hoi có tính năng “móc lốp”

Là game thủ thì chắc chắn ai cũng hiểu cảm giác khi đang thắng thế thì bỗng dưng một kẻ lạ mặt móc lốp phía sau và đánh bạn tới tấp. Hậu quả: nhẹ thì khen đối thủ vài câu có lệ, nặng thì quăng chuột, đập bàn phím. Móc lốp là yếu tố vừa giải trí vừa mang tính chiến thuật thường xuất hiện trên game bắn súng hoặc chiến thuật PC. Tuy nhiên, Công Thành Tam Quốc là tựa game mobile hiếm hoi đem lại tính năng thú vị này đến cho game thủ.

Bí kíp "móc lốp" cho game thủ Công Thành Tam Quốc dắt túi (1)

Hãy cố gắng tấn công hậu phương địch

Công Thành Tam Quốc chú trọng đến những trận PK vì thế với game thủ tầm trung, móc lốp là điều không thể tránh khỏi.

Bí kíp về móc lốp game thủ cần phải dắt túi

Đầu tiên, cần phải di chuyển quân hợp lý. Trong khi trận đánh diễn ra, đạo quân chủ lực cần phải khéo léo vòng sau để móc lốp hậu phương của đối thủ (cung binh và mưu sĩ). Tuy nhiên nói thì dễ hơn làm bởi chắc chắn, đối phương cũng sẽ đem quân đỡ đòn của mình để cản trở quân chủ lực, qua đó bảo vệ quân hậu phương của mình. Chính sự giằng co này sẽ làm nên những trận PK nghẹt thở trong Công Thành Tam Quốc.

Bí kíp "móc lốp" cho game thủ Công Thành Tam Quốc dắt túi (2)

Kị binh có lợi thế trên chiến trường rộng

Bí kíp "móc lốp" cho game thủ Công Thành Tam Quốc dắt túi (3)

Nếu để yên, Cung binh sẽ gây cả đống sát thương

Game thủ cũng cần phải am hiểu thuộc tính từng loại quân để tối đa hóa lượng sát thương. Mỗi bên sẽ ra quân với năm danh tướng, mỗi danh tướng là một chủng loại quân. Có tất cả năm chủng loại bao gồm Thương binh, Kị binh, Cung binh, Chiến xa và Mưu sĩ, trong đó Thương binh khắc Kị binh, Kị binh khắc Cung binh và Cung binh khắc Bộ binh. Hiểu được quy luật này, game thủ giỏi sẽ khéo léo lấy quân mạnh của mình móc lốp vào quân yếu của đối thủ còn game thủ khoái “ăn liền” có lẽ sẽ chỉ xếp đội hình rồi… auto bừa.
Bí kíp "móc lốp" cho game thủ Công Thành Tam Quốc dắt túi (4)

Hệ thống tương khắc binh chủng đầy tính toán

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là việc phối hợp danh tướng với nhau một cách hợp lý. Muốn mốc lốp, các danh tướng tấn công được ưu tiên để tạo đội hình “đột kích” chuyên vòng sau. Muốn chống móc lốp, team “lầy” gồm đỡ đòn – hỗ trợ sẽ là lựa chọn hợp lý. Ngoài việc hỗ trợ, một số danh tướng còn tăng thuộc tính ẩn cho nhau. Hãy chắn chắn rằng chủ tướng của bạn có chỉ số cao nhất và nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội, khi đó tỉ lệ thắng của người chơi sẽ tăng lên rất nhiều.

Bí kíp "móc lốp" cho game thủ Công Thành Tam Quốc dắt túi (5)

Điêu Thuyền – Lữ Bố cùng tăng chỉ số cho nhau

Bí kíp "móc lốp" cho game thủ Công Thành Tam Quốc dắt túi (6)

Hệ thống danh tướng đa dạng

Móc lốp có thể gây ức chế nhưng một khi đã tinh thông những bí kíp trên thì sẽ đến lượt bạn “bán hành” cho người chơi khác. Tuy vậy, dùng mãi một chiến thuật cũng có ngày bị bắt bài, do đó, tinh thông nhiều loại chiến thuật sẽ là chìa khóa để làm trùm thiên hạ. Đây là một bài toán khó và cũng là thách thức đối với các game thủ của tựa game online chiến thuật này. Qua đó cũng đủ để chứng minh Công Thành Tam Quốc là tựa game hack não người chơi mà game thủ không thể bỏ qua năm nay.

Tìm hiểu về Công Thành Tam Quốc – Mỹ nữ nhất thời, giang sơn một đời tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/

Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota/