Bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu cùng Super Phantom Cat

Sau khi làm mưa làm gió trên hệ điều hành iOS thì mới đây Super Phantom Cat cũng đã chính thức có mặt trên Android trong sự mong chờ của không ít game thủ.

Khi mèo hóa thân Mario

Được phát triển bởi Veewo Games – hãng đứng đằng sau thành công của Just Clear All và Dark Slash, Super Phantom Cat là một tựa game mobile platform 2D lấy cảm hứng từ những huyền thoại 8-bit và 16-bit kinh điển như Super Mario Bros, Donkey Kong Country, hay Sonic The Hedgehog nhưng điểm khác nằm ở bối cảnh và cốt truyện.

bat-dau-cuoc-hanh-trinh-phieu-luu-cung-super-phantom-cat-1

Trong tựa game nhập vai Super Phantom Cat, thay vì chàng thợ sửa ống nước quen thuộc Mario thì người chơi sẽ hóa thân thành chú mèo trắng Chemist và bước vào hành trình phiêu lưu trong thế giới Phantom vô cùng tuyệt đẹp. Trò chơi đã được nhà phát triển tích hợp điều khiển cảm ứng đơn giản vì thế mà game thủ sẽ điều khiển chú mèo với nhiệm vụ thu thập những viên hình vuông màu vàng để biến thành Super Cat.

bat-dau-cuoc-hanh-trinh-phieu-luu-cung-super-phantom-cat-2

Vài nét về Super Phantom Cat

Về cơ bản, gMO Super Phantom Cat chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng việc sử dụng màu sắc trong game hết sức hài hòa và dễ nhìn. Tất cả các nhân vật trong game đều được thiết kế, tạo hình rất đáng yêu kể cả lũ quái vật đang cản trở cuộc phiêu lưu của bạn. Âm thanh của tựa game online này để lại ấn tượng tốt với giai điệu vui vẻ, tiết tấu nhanh nghe khá lạ tai nhưng hoàn toàn phù hợp với sự vui nhộn.

bat-dau-cuoc-hanh-trinh-phieu-luu-cung-super-phantom-cat-3

Với một thế giới đầy cạm bẫy, câu đố chờ giải đáp cùng hàng tá kẻ địch, mọi bước di chuyển của người chơi sẽ phải nhất nhất làm theo nhiệm vụ mà game đặt ra, chỉ cần có một chút sai sót là chú mèo siêu nhân của chúng ta sẽ phải nhận một kết cục thê thảm.

Link tải game cho bạn đọc quan tâm nhé:

>>> Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/super-phantom-cat-be-jumping/id1041873285?mt=8

>>> Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.veewo.supercat

Trailer game Super Phantom Cat