Bản update valentine cực yêu của Plants Vs Zombie

Hưởng ứng không khí valentine đang tràn ngập trên khắp các ngóc ngách cả đời thực lẫn internet, Plants vs Zombies 2 cũng vừa cập nhật phiên bản dành riêng cho Lễ Tình Nhân mang phong cách zombie cực yêu. Fans Plants vs zombies cùng cập nhật phiên bản mới và thưởng thức hương vị valentine không giống ai này nhé. Đảm bảo bạn sẽ bị kích thích không hề nhẹ.

Tiếp nối những thành công của tựa game plants vs zombies kinh điển

ban-update-valentine-cuc-yeu-cua-plants-vs-zombie-1

Nổi danh từ lâu, khi nói tới chủ đề zombie không ai không nhớ tới cái tên Plants vs Zombies. Game luôn là một cái tên mang chất giải trí cao, vui nhộn nhưng không thiếu nhưng thử thách dành cho người chơi. Đặc biệt là với phiên bản 2 của game khá thành công, tựa game mobile này dường như đã tiến thêm những bước gần hơn tới trái tim game thủ. Đối với những dịp lễ như Halloween, Noel hay Valentine game lại ra những bản update mang âm hưởng đặc trưng.

ban-update-valentine-cuc-yeu-cua-plants-vs-zombie-2

Phiên bản zombie tình yêu

Lễ tình nhân đang tới gần ngày càng gần, Plants vs Zombies 2 cũng vừa kịp thông báo phiên bản cập nhật mới cho game thủ được trải nghiệm ngày lễ lãng mãn nhất này theo phong cách thây ma xác sống.

Bản cập nhật mới nhất mang tên Valenbrainz Hug-a-thon được xuất hiện sau lời giới thiệu vô cùng “mùi mẫn”. Lần đầu tiên Zombie thể hiện tình cảm với Plant. Cụ thể, Valenbrainz sẽ thay đổi gần như toàn bộ hình ảnh của tựa game,  người chơi sẽ ngay lập tức thấy được những đường nét của ngày lễ tình nhân. Zombie diện lên mình những bộ áo quần đầy màu sắc, những phụ kiện tình yêu cực cool chứ không chỉ còn là những bộ đồ rách rưới nữa.

ban-update-valentine-cuc-yeu-cua-plants-vs-zombie-3

Tất nhiên sẽ có rất nhiều “skin” khác độc đáo và mang đậm phong cách cá nhân chờ người chơi mở khóa thông qua phiên bản Update hoặc những sự kiện mà nhà phát triển tổ chức. Hứa hẹn sẽ là làn gió mới trẻ hóa Plants vs Zombies 2 đã gần hai năm tuổi.

Đừng để bị hạ gục bởi sự thay đổi của lũ zombie này, mục đích sau cùng của chúng vẫn là chiếm lấy ngôi nhà và ăn não của bạn. Công việc của bạn vẫn như thường lệ, phải hết sức tỉnh táo, chỉ huy quân đoàn thực vật bảo vệ căn nhà trước bước chân đàn đàn thây ma. Hãy vận dụng hết những chiến lược, đội hình plants để phòng thủ và đáp trả lại sự tấn công của bầy thây ma.

ban-update-valentine-cuc-yeu-cua-plants-vs-zombie-4

Vẫn giữ những màn chơi mang đậm phong cách plants vs zombies 2

Bối cảnh chính của tựa game zombie Plants vs Zombies 2 vẫn là những đại dương bị hoành hành bởi nạn cướp biển, vẫn đó Ai Cập đầy nắng gió và xác sống, miền Tây không luật định hay thế giới tương lai với những công nghệ hiện đại. Sự cập nhật liên tục này giúp game Plants vs Zombies 2 mang những phong cách trẻ trung và hoàn toàn mới mẻ giúp người chơi có được cảm giác sảng khoái, vui vẻ khi đắm mình vào game.

Trailer Plants vs Zombies 2 Valenbrainz:

Với bản cập nhật phiên bản valentine -Valenbrainz, plants vs zombies 2 hứa hẹn sẽ chứa đựng những nội dung hấp dẫn và không ngừng đốn tim cộng đồng game thủ. Sự kiện Valenbrainz sẽ kéo dài ngay từ bây giờ cho tới hết ngày 14 tháng 2, bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí phiên bản update tại đây nhé:

Plants vs zombies 2 cho iOS

Plants vs zombies 2 cho Android