Bản update biến Fallout 4 thành game Pokemon

Thông tin về 3 bản DLC đầu tiên của Fallout 4 vừa được Bethesda công bố. Trong đó bản DLC đầu tiên sẽ được phát hạnh vào tháng 3 tới đây.

Automatron – DLC phiên bản đầu tiên

Automatron, bản DLC đầu tiên, sẽ được phát hành trong tháng 3. Đây sẽ là một phần trong bộ DLC tổng hợp (season pass), hoặc game thủ có thể mua lẻ với giá 10 USD. Automatron sẽ bổ sung nhân vật phản diện mới là The Mechanist, kẻ sẽ tung hàng đoàn robot để hủy diệt khu vực Commonwealth của game. Mục tiêu của người chơi sẽ là khám phá danh tính của The Mechanist và chặn đứng đội quân robot này. Game thủ sẽ được tự tạo robot cho mình và lắp ráp hàng trăm chi tiết khác nhau, tương tựcách chỉnh sửa vũ khí và áo giáp trong bản game gốc.

ban-update-bien-fallout-4-thanh-game-pokemon-1

Wasteland Workshop – Đột phá gameplay

Tiếp sau Automatron, Bethesda sẽ phát hành bản Wasteland Workshop với giá 5 USD. Thay vì bổ sung nội dung vào cốt truyện game, bản DLC này chỉ thêm vào một tính năng hoàn toàn mới cho phần gameplay. Đó là chế tạo bẫy để bắt các loài thú trong game.

ban-update-bien-fallout-4-thanh-game-pokemon-2

Sau khi bắt thành công thú trong tựa game nhập vai này, người chơi có thể thuần hóa để biến chúng thành bạn đồng hành, hoặc cho chúng chiến đấu trong những trận chiến quyết liệt. Nhiều game thủ đã ví đây là gameplay của Pokemon trong thế giới Fallout 4. Bản DLC này sẽ tới tay game thủ trong tháng 4.

Siêu phẩm Fallout 4 – Far Harbor

Cuối cùng sẽ là bản mở rộng lớn nhất từ trước tới nay cho tựa game chiến thuật nhập vai này. Với mức giá 25 USD, game thủ sẽ được sở hữu bản Far Harbor, mở ra một khu vực hoàn toàn mới để khám phá. Bethesda cho biết đây là vùng đất lớn nhất từng được hãng này phát triển cho một bản DLC. Far Harbor sẽ bổ sung hàng loạt nhiệm vụ và đối thủ mới, cũng như một số nhân vật và các loại vũ khí chưa có trong bản gốc.

ban-update-bien-fallout-4-thanh-game-pokemon-3

Ngoài 3 bản DLC trả tiền, nhà sản xuất tuyên bố sẽ tung ra nhiều DLC miễn phí cho người chơi trong năm 2016. Người hâm mộ Fallout 4 đang kỳ vọng sẽ có thêm những trải nghiệm mới lạ trong thời gian tới.