Bản cập nhật Plants vs Zombie 2 cực đốn tim gamer

Từng gây bão trên thị trường game PC và mobile, tựa game Plants Vs Zombie 2 bất ngờ quay trở lại với thông tin thú vị về bản cập nhật sắp tới của tựa game zombie này mang tên Frostbite Caves.

Sự hấp dẫn “chết người” mang tên Plants Vs Zombies 2

Dù thời điểm ra mắt đã lùi rất xa, nhưng không một ai có thể phủ nhận sự hấp dẫn đến từ Plants vs. Zombies 2. Ngay cả ở thời điểm hiện tại, thậm chí là lúc bạn đang đọc bài viết này thì có rất nhiều các game thủ đang cố gắng cày cục, chinh phục các màn chơi hấp dẫn tới từ tựa game này.

ban-cap-nhat-plants-vs-zombie-2-cuc-don-tim-gamer-1

Tưởng chừng như sức hút của tựa game mobile này đã giảm nhiệt nhưng sau một thời gian dài vắng bóng trên các phương tiện truyền thông thì Plants vs. Zombies 2 bất ngờ quay trở lại với bản cập nhật sắp ra mắt mang tên Frostbite Caves. Vậy là người chơi lại có thêm các thử thách mới hấp dẫn sau bản cập nhật Big Wave Beach.

ban-cap-nhat-plants-vs-zombie-2-cuc-don-tim-gamer-2

Theo thông tin từ nhà sản xuất Popcap thì  bản update Frostbite Caves sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí trên tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành AndroidiOS. Được ra mắt vào những ngày giá lạnh nhất của mùa đông nên bản cập nhật này cũng mang nhiều điều hấp dẫn từ những chú Zombie đến từ Bắc Cực xa xôi và các loại thực vật mới như Pepperpult. Còn nữa, trong phiên bản này những chiếc máy cắt cỏ – bức tường phòng vệ cuối cùng của bạn sẽ được thay thế bằng những chú hải ly cực kì đáng yêu và nhí nhố đúng chất zombie.

ban-cap-nhat-plants-vs-zombie-2-cuc-don-tim-gamer-3

Với những cải tiến cả về thể loại zombie, thực vật và thêm mới một số tính năng mới, Plants vs. zombies 2 hứa hẹn sẽ ra mắt trong khoảng thời gian sớm nhất để thỏa lòng mong mỏi của các game thủ thân yêu. Đặc biệt với ngày lễ tình nhân đang tới gần, những chú zombie nay cũng được khoác lên mình những bộ cánh cute, và đậm chất valentine, cực kì đáng yêu và bắt mắt. Bạn đọc cùng đợi thêm 1 vài tuần nữa nhé để được tận mắt chiêm nghiệm những thay đổi này nhé.

ban-cap-nhat-plants-vs-zombie-2-cuc-don-tim-gamer-4

ban-cap-nhat-plants-vs-zombie-2-cuc-don-tim-gamer-5

Trailer game plants vs zombies 2

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tựa game này hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây, bản cập nhật sẽ được tự động gửi thông báo đến bạn mỗi khi bạn đăng nhập kho tải.

Plants vs Zombies 2 cho iOS

Plants vs Zombies 2 cho Android