Axe in Face 2 – Game chiến thuật thủ thành miễn phí cực nhộn

Giới thiệu bởi Hugo Games, Axe in Face 2 tiếp tục phát huy các giá trị tinh hoa của đàn anh đi trước và không phụ lòng cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game thủ thành.

Trong tựa game mobile Axe in Face 2, người chơi sẽ vào vai chiến binh Redbeard huyền thoại để bảo vệ những luống hoa thủy tiên vàng quý báu của mình trước sự tấn công của những tộc người Vikings có âm mưu xấu xa. Hãy sử dụng thật khéo chiếc rìu sắc nhọn của Redbeard để vạch ra những đường tấn công chuẩn xác thông qua kỹ năng ném rìu để tiêu diệt hàng tá kẻ thù phía trước.

Axe in Face 2 là một tựa game mobile online khá đơn giản và dễ nắm bắt. Trò chơi sở hữu những nét vẽ theo phong cách hoạt hình sắc màu với tạo hình nhân vật đáng yêu và ngộ nghĩnh.

axe-face-2-game-chien-thuat-thu-thanh-mien-phi-cuc-nhon-2

Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi, bạn sẽ được thưởng một số tiền dùng để nâng cấp chiếc rìu thêm phần mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng không thể đơn thương độc mã chống lại đám kẻ thù đang kéo tới ngày một đông chỉ với một chiếc rìu. Hãy sử dụng toàn bộ sức mạnh từ trời đất, cầu xin Chúa ban cho quyền năng từ những tia chớp hay một vụ nổ lớn để tiêu diệt cùng lúc nhiều kẻ thù đang mon men phá hủy vườn hoa, xâm chiếm lãnh địa của bạn.

axe-face-2-game-chien-thuat-thu-thanh-mien-phi-cuc-nhon-3

Nói tóm lại, tựa game chiến thuật giải trí Axe in Face 2 đã mở ra một trải nghiệm khá mới lạ trên nền tảng di động và trên hết là rất thích hợp để bạn giải trí trong những giờ phút rảnh rỗi. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải iOS | Android