Auto Chess Mobile: Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Trung sang Tiếng Anh

Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể chuyển đổi ngôn ngữ của Auto Chess Mobile từ tiếng Trung sang tiếng Anh rồi nh. Cùng xem hướng dẫn ngay nào.

Sau bản cập nhật mới đây, Auto Chess Mobile đã cập nhật một patch mới cho game thủ thế giới với ngôn ngữ Tiếng Anh cho phiên bản mới. Với cách đổi ngôn ngữ cực kì đơn giản.

3 bước chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh trong Auto Chess Mobile

Bước 1: Bấm vào biểu tượng nhân vật của bạn để mở thanh Setting

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Trung sang Tiếng Anh 1

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Trung sang Tiếng Anh2

Bước 2: Ở Setting, bấm vào ô dưới cùng (đây là đã đổi sanh Tiếng Anh mới thấy rõ, vẫn mặc định thì tất cả đều là tiếng Trung)

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Trung sang Tiếng Anh3

Bước 3: Chọn đổi sang ngôn ngữ English là xong.

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Trung sang Tiếng Anh 4

[AdSense-A]

Cho những ai chưa biết về trò  chơi nhân phẩm Auto Chess Mobile

Gameplay của Auto Chess gần như tương đồng với phiên bản gốc trên PC, Custom Mode nổi tiếng nhất của Dota 2. Tối đa tám người chơi sẽ cùng nhau sinh tồn trong một trận đấu gồm nhiều bàn cờ khác nhau. Nhiệm vụ của họ là phải tận dụng sự hiểu biết về các Tộc/Hệ của quân cờ trong game để trở thành người chơi sống sót cuối cùng và giành chiến thắng. Các quân cờ có khả năng và phân loại giống hệt với phiên bản gốc trên PC, nhưng do không còn liên quan tới Valve, ngoại hình của chúng đã có sự khác biệt đáng kể, được Drodo thiết kế lại theo phong cách hoạt hình.

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Trung sang Tiếng Anh 5
Dù vượt qua được bước đăng nhập, người chơi muốn trải nghiệm Auto Chess vẫn phải nhập code để vào được game

Điểm khác biệt lớn tiếp theo là Auto Chess đã không còn có sự hiện diện của Courier trong trận đấu. Có vẻ như Drodo không muốn gặp những phiền toái liên quan đến câu chuyện tranh chấp bản quyền nên Courier – unit đặc trưng của Dota 2 đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi phiên bản mobile. Giao diện người dùng (UI) trong Auto Chess cũng được “đại tu” để đem đến những sự khác biệt đáng kể so với phiên bản gốc trên PC. HUD được sắp xếp lại để người chơi có thể dễ dàng theo dõi lượng máu, khả năng kết hợp cùng lượng DPS ở phía bên trái màn hình hiển thị. Ngược lại, khu vực bên phải màn hình sẽ là nơi để người chơi quản lý các items của quân cờ, Level nhân vật,…

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Trung sang Tiếng Anh 6 Auto Chess Mobile: Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Trung sang Tiếng Anh 7 Auto Chess Mobile: Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Trung sang Tiếng Anh8
Auto Chess có màu sắc đa dạng, rực rỡ và ưa nhìn hơn phiên bản gốc trên PC. Dù không được phép sử dụng các hình tượng của Valve, nhưng có lẽ các quân cờ vẫn toát ra được cái hồn cùng sự thân thuộc với số đông người chơi.

Bản Beta Test (của Auto Chess) sẽ ra mắt trên diện rộng vào tháng 5 nên các bạn hãy chuẩn bị tinh thần và làm theo hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Anh trong Auto Chess Mobile trên đây nhé.

Nguồn bài tổng hợp và tham khảo thêm từ: Lag.vn