Alien Star Menace – Siêu phẩm game chiến thuật nhập vai

Tựa game chiến thuật thể loại PRG đỉnh cao Alien Star Menace là sự kết hợp hoàn hảo giữa viễn tưởng với lối chơi chiến thuật, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo nơi game thủ.

Alien Star Menace - Siêu phẩm game chiến thuật nhập vai ảnh 1

Sự kết hợp hoàn hảo của game chiến thuật với thế giới viễn tưởng

Là sản phẩm của The Animal Farm Creations, tựa game mobile Alien Star Menace được xem như sự kết hợp hoàn hảo của những bộ phim khoa học viễn tưởng và gameplay chiến thuật sâu sắc. Không có một lối chơi cụ thể, trong game người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức thể hiện tài trí cũng như kỹ năng hơn người của mình để tạo dựng và điều hành đội quân của riêng mình quét sạch sự xâm lăng của ngoài hành tinh cùng đồng bọn

Alien Star Menace - Siêu phẩm game chiến thuật nhập vai ảnh 2

Alien Star Menace - Siêu phẩm game chiến thuật nhập vai ảnh 3

Trong khi thế giới game chiến thuật Alien Star Menace gamer sẽ bị choáng ngợp bởi giao diện đồ họa thân thiện và cốt truyện hài hước thú vị. Và chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi những thiết kế level rộng mở, thôi thúc bạn không ngừng nâng cao chiến thuật của tổ đội mình, chinh phục những thử thách mới.

Alien Star Menace – Final Fantasy retro phiên bản game chiến thuật

Alien Star Menace - Siêu phẩm game chiến thuật nhập vai ảnh 4

Tựa game giải trí Alien Star Menace được xem là  Final Fantasy Retro phiên bản chiến thuật kết hợp với lỗi chơi dễ gây nghiện nơi series X-Com. Với khởi đầu đơn giản với cơ chế gameplay theo lượt cơ bản mà bất kỳ ai cũng có thể vượt qua. Nhưng càng về sau, người chơi bắt đầu unlock được các vật phẩm cấp cao đồng nghĩa với việc sẽ phải đối đầu với hàng tá kẻ thù mới. Chúng sẽ tấn công bạn theo những cách mà chưa bao giờ bạn có thể nghĩ tới.

Alien Star Menace - Siêu phẩm game chiến thuật nhập vai ảnh 5

Nếu là fan hâm mộ thực thụ của các dòng game chiến thuật như X-Com hay Final Fantasy Tactics thì siêu phẩm game chiến thuật nhập vai Alien Star Menace là lựa chọn hoàn hảo tiếp theo cho bạn. Game được phát triển trên cả hai nền tảng iOS và Android tuy nhiên hiện tại người chơi chỉ có thể tải về hoàn toàn miễn phí phiên bản trên iOS, phiên bản Android sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

Tải Alien Star Menace cho iOS