Alchemia Story – Game MMORPG 3D cực kì dễ thương

Chính thức ra mắt cộng đồng game thủ việt với cả hai phiên bản game iOS và Android, bạn đã sẵn sàng để khám phá Alchemia Story – game MMORPG 3D phong cách đồ họa anime cực dễ thương hay chưa?

Alchemia Story – Siêu anime phiên bản game mobile

Cách đây năm tháng, Asobimo – cha đẻ của tựa game nổi tiếng Izanagi Online đã cho phát hành phiên bản demo của một game MMORPG có phong cách đồ họa anime hết sức dễ thương với tên gọi Alchemia Story. Ngay từ khi mới đưa vào thử nghiệm, trò chơi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của không chỉ những người yêu anime Nhật Bản mà còn của các game thủ mobile kì cựu. Và sau nhiều ngày trông ngóng thì hôm nay 30 tháng 11, Alchemia Story đã chính thức có mặt trên cả App Store và cửa hàng Google Play.

alchemia-story-game-mmorpg-3d-cuc-ki-de-thuong-1

Có thể nói Alchemia Story là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa hai dòng game MMOs và JRPGs cổ điển. Điều này đồng nghĩa với việc những game thủ từng biết đến thể loại game JRPG sẽ tìm thấy những nét quen thuộc cũng như có thể mang lại những trải nghiệm mới cho các game thủ RPG thế hệ mới.

alchemia-story-game-mmorpg-3d-cuc-ki-de-thuong-2

Bên cạnh đó, với thiết kế đồ họa 3D sắc nét theo phong cách anime Nhật Bản, Alchemia Story dễ dàng chiếm cảm tình của hầu hết các game thủ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, hệ thống kỹ năng dày đặc, biến hóa và ép đồ không giới hạn trong game cũng có thể chiều lòng những người chơi hardcore khó tính nhất.

alchemia-story-game-mmorpg-3d-cuc-ki-de-thuong-3

Điểm mang đến sự hấp dẫn hơn cả những list truyện ngôn tình hay nhất phải nói tới hệ thống chiến đấu thời gian thực trong Alchemia Story còn cho phép ngưởi chơi lựa chọn và điều khiển các lớp nhân vật độc đáo riêng để chống lại kẻ thù. Cùng với đó, bạn cũng có thể chuyển đổi tùy ý giữa hai chế độ chơi PvE theo cốt truyện và cạnh tranh PvP trực tuyến một cách tự do theo ý thích cá nhân.

alchemia-story-game-mmorpg-3d-cuc-ki-de-thuong-4

Do được phát triển bởi Asobimo của Nhật Bản nên trò chơi sẽ được ưu tiên ra mắt đầu tiên tại thị trường quê nhà. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác liệu Alchemia Story có phát hành phiên bản tiếng Anh trong tương lai hay không. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ nếu đăng ký trước các game thủ sẽ có nhiều cơ hội nhận được vô vàn phần thưởng hấp dẫn có giá trị ingame khi đạt đủ các mốc người chơi như:

[AdSense-A]

• 10,000 người: 500 Philosopher’s Stone (Gacha x1)

• 20,000 người: 3 Buff Items (Exp Up x1, Drop Up x1, Zell Up x1)

• 30,000 người: 1000 Philosopher’s Stone (Gacha x2)

• 50,000 người: Avatar Gacha Token x3

• 70,000 người: 2000 Philosopher’s Stone (Gacha x3)

• 100,000 người: SR Gacha Token x1

alchemia-story-game-mmorpg-3d-cuc-ki-de-thuong-5

Link tải Alchemia Story cho iOS:

https://itunes.apple.com/jp/app/id1153459025?ls=1&mt=8

Link tải Alchemia Story cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asobimo.alchemiastory

Trailer game Alchemia Story

Thông tin game Alchemia Story cũng như các tựa game mobile online hot khác sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả nhé.