Ai Là Vua tựa game chiến thuật hay cho Adroid

Nếu bạn đang đi tìm một tựa game chiến thuật mới thì tựa game chiến thuật hay cho Adroid: Ai là vua này có thể làm vừa lòng bạn. Tựa game mobile này mới ra mắt không lâu đã gây chú ý cho công đồng game, tên game là câu hỏi hấp dẫn ai sẽ trở thành vua là trong Tam Quốc gây kích thích với các game thủ bởi ai cũng muốn trở thành vua.

Cùng bước vào tựa game chiến thuật hay cho Android Ai Là Vua

Tựa game online này khai thác đề Tam Quốc không còn mới mẻ nhưng vẫn gây được sức hút với người chơi bằng câu chữ dẫn dắt người chơi vào cốt truyện rất ngộ nghĩnh. Tựa game chiến thuật hay cho Android này sở hữu nền đồ họa 2D, cũng các nhân vật trong game được thiết kế theo lối chibi dễ thương và rất ngầu.

ai-la-vua-tua-game-chien-thuat-hay-cho-adroid1
Tựa game nhập vai này sẽ đặt bạn vào vai một vị lãnh đạo tài ba được vận mệnh sắp đặp đế chiếu tướng tuyển quân trở thành một thế lực hùng mạnh hô mưa gọi gió khắp thiên hạ. Cảm giác đó sẽ làm bạn vô cùng kích thích.

ai-la-vua-tua-game-chien-thuat-hay-cho-adroid2
Tựa game Android này mặc dù lối chơi không quá mới mẻ với hình thức xây dựng đội hình cơ bản gồm 5 thẻ tướng tham gia chiến đấu, vượt ải. Nhưng Ai Là Vua có tính năng Chiến Thần siêu độc đáo, nếu bạn thắng Boss thì bạn lại trở thành Boss. Bạn sẽ trở thành vua, chiếm giữ vị trí đầu thiên hạ hô phong hoán vũ và bạn sẽ nhận được phần thưởng cực lớn khó cưỡng lại.

ai-la-vua-tua-game-chien-thuat-hay-cho-adroid3
Ai Là Vua sở hữu những bản nhạc nền nhẹ nhàng không quá đặc biệt. Nói chung tựa game Ai Là Vua không quá nổi bật nhưng vẫn có thể tạo cho người chơi cảm giác thích thú khi chơi game.

Trailer game Ai La Vua

Link tải game Ai là vua cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sgame.vua

Link tải game Ai là vua cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/ai-la-vua-tam-quoc/id1015268450?mt=8