Agony: Đổi gió với game sinh tồn dưới … địa ngục

Không hào nhoáng, không phô trương nhưng tựa game sinh tồn mang tên Agony hứa hẹn sẽ mang bạn tới với những cung bậc cảm xúc cực kỳ thú vị.

Agony – Liệu có phải siêu phẩm của 2017

Mở màn bằng một trailer khá rùng rợn, Agony dường như đang có rất nhiều tiềm năng để trở thành một sản phẩm đáng mong đợi trong 2017. Cộng đồng game thủ đang thực sự muốn một làn gió mới cho các game sinh tồn và dường như Địa Ngục sẽ là mảnh đất màu mỡ tiếp theo để các nhà phát triển khai thác.

agony-doi-gio-voi-game-sinh-ton-duoi-dia-nguc-1

Tựa game mobile Agony được phát triển bởi Madmind, bao gồm những cựu phát triển tới từ nhiều thương hiệu lớn như The Witcher 3, The Division, Enemy Front… và cũng là tựa game đầu tiên do studio này thực hiện. Sau khi, những đơn vị làm game lớn liên tục chế tác ra các sản phẩm bom xịt khiến game thủ ngán ngẩm thì những studio độc lập như Madmind hóa ra lại có tiềm năng để cướp đoạt thị trường hơn cả. Agony thuộc thế loại sinh tồn góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh địa ngục nên đảm bảo mức độ rùng rợn không phải bàn cãi thêm. Có rất nhiều kiểu sinh tồn đã từng được khai thác từ giá lạnh (The Long Dark), Zombie (How to Survive, DayZ, H1Z1), thời khủng long (ARK: Survival), Indie (Don’t Starve, The Flame in Flood) hay sản phẩm không gian chuẩn bị ra mắt: No Man’s Sky nhưng ít có tựa game online nào lấy bối cảnh Địa Ngục như Agony.

agony-doi-gio-voi-game-sinh-ton-duoi-dia-nguc-2

Cốt truyện thú vị mang tên Agony

Cốt truyện của tựa game kinh dị sinh tồn Agony chưa được công bố chính thức nhưng bước đầu cho thấy mục tiêu lớn nhất của người chơi là thoát khỏi địa ngục. Bạn sẽ vào vai một kẻ đi qua ranh giới của sự sống và cái chết, hoàn toàn mất đi kí ức và chỉ có một ý niệm duy nhất là thoát khỏi đây vì cuộc đời đằng sau vẫn còn nhiều thứ chưa hoàn thành. Game có cơ chế lựa chọn hướng đi của cốt truyện dẫn tới nhiều kết thúc khác nhau. Tuy nhiên, người chơi sẽ sở hữu 1 năng lực đặc biệt có thể điều khiển các NPC và những con quỷ có trí óc yếu, dễ bị xâm hại và đó cũng là cách duy nhất sinh tồn ở Địa Ngục

agony-doi-gio-voi-game-sinh-ton-duoi-dia-nguc-3

Game được phát triển chỉ bởi 1 đội ngũ 9 người và sẽ ra mắt vào 2017. Chất lượng sản phẩm chưa thể bàn ngay lúc này nhưng một số đoạn gameplay sẽ cho người chơi cái nhìn cận cảnh hơn. Xây dựng một thế giới dưới địa ngục đương nhiên sẽ đau não hơn rất nhiều so với trên mặt đất. Hãy xem họ có thể làm được những gì.

agony-doi-gio-voi-game-sinh-ton-duoi-dia-nguc-4

Trailer game: