Age of Zombies – Nơi zombies tìm về

Age of Zombies – Tựa game zombie dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS cực hay mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt trong cuộc chạy đua của những tựa game online hút khách, Age of Zombies  vẫn giữ cho riêng mình một nét riêng khi cho phép người chơi có thể thỏa sức vẫy vùng mà không còn phải lo tới chất lượng mạng.

Age of Zombies – Cuộc truy bắt của những thây ma

Age of Zombies - Nơi zombies tìm về ảnh 1

Bước chân vào thế giới game offline này, người chơi sẽ trở thành một miếng mồi ngon ngọt của lũ thây ma tới từ các chiều không gian khác nhau. Bạn sẽ phải làm mọi cách có thể để giữ số máu của mình trên vạch zero trước khi màn chơi kết thúc.

Với những màn rượt đuổi mang tính chất bầy đàn của lũ zombies khát máu, chúng sẽ theo sát bạn dù bạn ở nơi đâu. Cố gắng chạy vòng vòng và tạo lối thoát cho riêng mình và đừng quên sưu tập các vật dụng rớt ra khi những con zombie kia ngã xuống.

Age of Zombies - Nơi zombies tìm về ảnh 2

Age of Zombies  mang một lối chơi nhanh và không cần động não

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí mà không cần tốn chút neuron thần kinh thì có lẽ Age of Zombies là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản khiến người chơi có cảm giác như trở lại tuổi thơ với những trò chơi chơi trên đầu máy thế hệ cũ. Hệ thống âm thanh khá nhanh và dồn dập mang lại sự hào hứng vượt ngưỡng chấp nhận được cho bất kì người chơi nào.

Age of Zombies - Nơi zombies tìm về ảnh 3

Để có thể trải nghiệm một cách mượt mà nhất có thể, thiết bị của bạn cần sử dụng hệ điều hành iOS 6.0 trở lên. Cùng bước vào cuộc chiến game kinh dị với những zombie chibi trong thế giới Age of Zombies luôn và ngay.

Tải Age of Zombies  cho iOS

Gameplay trailer Age of Zombies