Age Of Zombie – Siêu phẩm zombie cho mobile

Age Of Zombie – Một trong số ít những tựa game zombie được xếp vào hàng siêu phẩm dành cho mobile đến từ cha đẻ của tựa game kinh điển Fruit Ninja hứa hẹn sẽ cực kì vui nhộn và cuốn hút. Bạn đã sẵn sàng để thử?

Age of Zombies – Xứng hàng siêu phẩm game zombie trên mobile

Age Of Zombie - Siêu phẩm zombie cho mobile ảnh 1

Sau thành công rực rỡ với tựa game giải trí chém hoa quả Frui Ninja, Halfbrick không ngủ quên trên chiến thắng mà vẫn tiếp tục tìm kiếm tìm những dấu ấn mới trên thánh địa ảo. Age of Zombies là minh chứng không thể tuyệt vời hơn khi ra mắt và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ trong nước và quốc tế.

Dù cập bến một thời gian khá lâu trước đó nhưng với phong cách tinh nghịch, gameplay hấp dẫn, Age of Zombies  lần lượt cho ra mắt bản mở rộng 1 và 2 vẫn tiếp tục làm mê hồn người chơi cho tới tận bây giờ.

Vài nét về tựa game zombie kinh điển Age Of Zombie

Bước chân vào thế giới Age of Zombies, người chơi sẽ được vào vai vị anh hùng Barry Steakfries đã trở lên quá quen thuộc trong hành trình trừ khử chủng virus quái dị có khả năng biến con người thành những xác sống. Đứng sau tất cả là tiến sỹ Brains với âm mưu lan tràn virus xuyên thời gian, zombie hóa tất cả các sinh vật sống trong khắp chiều dài lịch sử của loài người. Bạn sẽ làm gì để chống lại âm mưu đen tốt đã được sắp sẵn và giải cứu nhân loại trên cả hành trình sự sống.

Age Of Zombie - Siêu phẩm zombie cho mobile ảnh 2

Game được phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, sở hữu lối chơi hết sức đơn giản, khi bạn chỉ cần chạy và bắn để tiêu diệt lũ zombie đang điên cuồng muốn hạ sát bạn. Sự điên cuồng và áp đảo số lượng tới độ choáng ngợp của lũ thây ma khiến bạn sẽ cực kì vất vả khi tiêu diệt. Vì thế hãy xác định trước tinh thần và luôn sẵn sàng ứng chiến với binh đoàn thây ma kinh dị đang tiến đến nhé.

Age Of Zombie - Siêu phẩm zombie cho mobile ảnh 3

Game cung cấp cho người chơi hệ thống cứu trợ đặc biệt trước những đợt tấn công như vũ bão của lũ zombie bằng các hòm cứu trợ cấp cứu, shotgun bắn đạn tỏa, lựu đạn thổi bay thây ma hay Uzi đi càn với tốc độ bắn điên cuồng, súng phun lửa bao trùm trên cả hàng quân địch..

Age Of Zombie - Siêu phẩm zombie cho mobile ảnh 4

Ngoài ra Age Of Zombie còn cho phép bạn có thể cùng chiến đấu với bạn bè của mình trong cùng một màn chơi. Dựa trên cơ chế hoạt động như trên những cỗ máy PS1 hay PS2 trước đây. Khi này, màn hình chơi sẽ được chia tách thành hai nửa với hệ thống nút bấm ảo phân bổ đều, hơi gò bó một chút nhưng đảm bảo người chơi sẽ tìm thấy những trải nghiệm thú vị bên bạn bè của mình với tựa game zombie cho mobile kinh điển này.

Age Of Zombie - Siêu phẩm zombie cho mobile ảnh 5

Được thiết kế giữa các tông màu có độ tương phản cao, song hành cùng khung cảnh tươi sáng, game như phả vào tâm trí game thủ sự sảng khoái vượt tầm, điều bạn từng thấy trong người anh em Fruit Ninja đã quá nổi danh. Với những nét vẽ mô hình càng làm nổi bật lên thế mạnh này, những nhân vật lùn tịt trông như thể những viên chả cá chiên lăn qua lại giữa màn chơi đôi lúc sẽ khiến bạn bật cười ngay cả khi bị vây hãm giữa đàn đàn xác sống.

Age Of Zombie - Siêu phẩm zombie cho mobile ảnh 6

Trailer game Age of Zombies Season 2

Tải Age Of Zombie cho iOS

Tải Age Of Zombie cho Android