Age of Zombie – Siêu phẩm game zombie chiến thuật

Là một trong số những tựa game mobile khai thác chủ đề game zombie đình đám nhất trong làng game Việt, Age of Zombie là cái tên mà không một game thủ nào có thể bỏ qua khi tự nhận mình là fan của thể loại game kinh dị hay game bắn súng diệt zombie.

Theo thông tin mà game plant vs zombie mới cập nhật, Wan JieJing – nhà phát triển đến từ Trung Quốc đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình. Tựa game mobile có tên Age of Zombie này hiện đang được phổ biến trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

 age-of-zombie-sieu-pham-game-zombie-chien-thuat-1

Là một game chiến thuật thời gian thực, tham gia vào thế giới game online của Age of Zombie, người chơi sẽ được làm chủ một khu căn cứ rộng lớn. Đặc biệt hơn, đây là một khu vực chỉ toàn zombie sinh sống và người tạo ra không ai khác chính là game thủ. Để có thể xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh, người chơi sẽ phải khéo léo quản lý những nguồn tài nguyên và nâng cấp cho các công trình.

 age-of-zombie-sieu-pham-game-zombie-chien-thuat-2

Với đội quân zombie trong tay, người chơi sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ theo cốt truyện, thực hiện các hoạt động hàng ngày,… Tất cả những trận đấu trong gMO Age of Zombie đều được diễn ra theo hình thức 6 vs 6. Sẽ có khá nhiều loại zombie cho người chơi lựa chọn và sẽ được unlock dần theo cấp của các công trình.

age-of-zombie-sieu-pham-game-zombie-chien-thuat-3

Ngoài các hoạt động PvE, người chơi còn có thể đưa đội quân zombie của mình bước vào nhiều trận đấu với những game thủ khác trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở đó, những người chơi còn có thể bắt tay cùng nhau để tạo nên một liên minh và bước vào những trận chiến quy mô lớn hơn.

age-of-zombie-sieu-pham-game-zombie-chien-thuat-4

Age of Zombie không giống như những game chiến lược thời gian thực khác là người chơi phải xây dựng và tính toán đặt vị trị cho từng công trình. Trong game, những công trình đã được dựng lên sẵn và công việc của người chơi sẽ chỉ là nâng cấp cho chúng mà thôi. Bạn đọc quan tâm có thể tải game bắn zombie miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

Link tải Age Of Zombie cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wyrq.pw

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Age Of Zombie Việt Nam tại: https://onclan.com/game/age-of-zombies

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Age Of Zombie tại đây: http://gamehub.vn/tags/age+of+zombies/