Age of Empires: Castle Siege – Game đế chế huyền thoại trên Android

Cuối cùng game thủ Việt đã có thể thưởng thức Age of Empires: Castle Siege – game đế chế huyền thoại; trên Android với những màn chiến đấu mãn nhãn.

Age of Empires: Castle Siege - Game đế chế huyền thoại trên Android (1)

Age of Empires: Castle Siege ban đầu được phát hành trên nền tảng di động dành cho Windows Phone vào năm 2014. Tuy nhiên, chính vì sự không phổ biến của nền tảng này là một hạn chế khiến game không thể đến được tay nhiều game thủ. Nhận thấy không thể giữ mãi tính độc quyền của game trên nền tảng của mình, Microsoft quyết định sửa sai bằng cách mở rộng Age of Empires: Castle Siege lên nền tảng iOS một năm sau đó và giờ đây chính thức có mặt trên Android cho game thủ trải nghiệm miễn phí.

Những điểm nổi bật của Age of Empires: Castle Siege trên Android

Age of Empires: Castle Siege cho Android mời bạn tham gia điều khiển đế chế qua Thời Trung Cổ trên thiết bị Android. Chọn một trong các nền văn minh, gồm có Britons, Teutons và Kievan Rus. Hãy nâng cấp tài nguyên, củng cố tường thành và bố trí lính phòng thủ để tự vệ trước đội quân cướp bóc. Sau đó, rèn luyện quân đội để tấn công các thành phố khác và chỉ huy họ vô hiệu hóa lính phòng thủ của đối phương.

Qua các thời kỳ, bạn sẽ nghiên cứu công nghệ, sống sót qua các trận chiến nổi tiếng và chiêu mộ được các anh tài về phe mình, gồm có Saladin, Richard the Lionheart và Joan of Arc. Hãy thể hiện tài chiến lược vượt bậc cùng khả năng lấn át đối thủ để đạt thành tích và đứng đầu bảng xếp hạng.

Age of Empires: Castle Siege - Game đế chế huyền thoại trên Android (2)Về cơ bản, nhiều người nhận xét rằng Age of Empires Castle Siege cho Android khá giống với trải nghiệm Age of Empires truyền thống. Người chơi sẽ bắt đầu với một số lượng nguồn lực hạn chế (gồm thực phẩm và gỗ), sau đó xây dựng các nhà máy và trang trại để thu thập thêm. Khi đã có đủ nguồn lực, bạn có thể xây dựng các cấu trúc quân sự và tuyển mộ quân đội để tiến hành chiến tranh trên các thị trấn của đối phương. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể mang nền văn minh của mình vào thời kỳ tiếp theo, cho phép bạn tiếp cận các tòa nhà mới, công nghệ mới và các loạt lính mới.

Age of Empires: Castle Siege - Game đế chế huyền thoại trên Android (3)

Tuy nhiên, Age of Empires Castle Siege cho Android vẫn có những điểm đặc biệt giúp nó tách mình hoàn toàn khỏi những đàn anh đi trước cũng như các game chiến thuật khác, làm nên thành công nhất định. Đó là người chơi có thể toàn quyền điều khiển quân lính đi chiến đấu, y như một game chiến thuật thời gian thực trên PC. Qua đó, các nhà cầm quân có thể thỏa sức trổ tài chỉ huy, vận dụng các chiến lược điều binh như tạo thế gọng kìm, dương đông kích tây… đưa địch vào thế khó và đánh bại một cách dễ dàng.

Về đồ họa, các công trình trong Age of Empires Castle Siege được thiết kế một cách công phu, chân thực. Tòan game mang một phong cách sáng, đầy màu sắc, và có những nền văn minh đặc trưng khác nhau. Từ những sa mạc đầy cát Saracens cho tới các vùng đồng bằng tuyết phủ trắng xóa của Russki Rus, tất cả đều có một cái gì đó tuyệt đẹp để ngắm từ góc nhìn thế giới cổ đại.

Age of Empires: Castle Siege - Game đế chế huyền thoại trên Android (4)

Được Microsoft cho đặt chân lên nhiều nền tảng, vì vậy, cho dù bạn chơi game trên iOS, Android hay Windows thì tất cả các dữ liệu đều có thể đồng bộ và kết nối các người chơi ở những nền tảng khác nhau dễ dàng. Đối với phiên bản Android, game thủ Việt đã cực kỳ được ưu ái khi Microsoft mới chỉ phát hành game ở 3 khu vực là Australia, Canada và Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể tải ngay game về máy mà không cần phải Fake IP. Thật tuyệt vời phải không nào?

Hãy thể hiện tài chỉ huy và ghi tên bạn vào sử sách. Age of Empires Castle Siege được cung cấp hoàn toàn miễn phí tới tay người dùng. Tuy nhiên, game cũng chứa các gói IAP giúp quá trình chinh phục và làm chủ đế chế của mình dễ dàng hơn. Nếu đang tìm kiếm một trò chơi chiến lược đúng nghĩa và mang tính giải trí cao, Age of Empires Castle Siege sẽ là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

>>> Link tải Age of Empires Castle Siege: Android