Ace of Arenas Thống trị dòng game chiến thuật 2015

Cùng với sự lên ngôi của các thiết bị smartphone, những tựa game mobile cũng theo đó mà phát triển ngày càng đa dạng hơn. Ace of Arenas là một trong số các tựa game chiến thuật chủ đạo của GAEA mobile, trò chơi sẽ được bật mí tại sự kiện EA 2015 sắp tới.

Ace of Arenas đưa người chơi đến với những trận chiến hành động thời gian thực đòi hỏi tính chiến thuật sâu sắc tầm cỡ game PC. Với cơ chế điều khiển được thiết kế tối giản hóa phù hợp với màn hình cảm ứng nhưng vẫn cố gắng đảm bảo về độ nét đặc sắc của trận chiến, Ace of Arenas liệu có thể chinh phục cộng đồng gamer đang có quá nhiều sự lựa chọn.

ace-of-arenas-thong-tri-dong-game-chien-thuat-2015-1

Khai thác thể loại game MOBA nhưng các trận đánh của Ace of Arenas không tốn quá nhiều thời gian của người chơi như các game cùng loại trên thị trường. Mỗi trận chỉ kéo dài khoảng vài phút và người chơi có thể chọn lựa đấu với AI dưới thể thức 1 đối 1 hoặc đấu với các đối thủ online theo thể thức 1v1, 2v2 hoặc 3v3.

ace-of-arenas-thong-tri-dong-game-chien-thuat-2015-2

Về hệ thống nhân vật trong Ace of Arenas, trò chơi sẽ cung cấp số lượng khá phong phú để game thủ chọn lựa ngay từ thời điểm ra mắt sau đó sẽ cập nhật thêm, tuy nhiên con số chính xác chưa được công bố. Game thủ có thể xem trước danh sách 25 nhân vật với thiết kế đồ họa đẹp mắt và kĩ năng cực chất tại trang chủ của MOBA này. Tất cả các nhân vật ngoài việc sở hữu nhiều năng lực thì còn có thể được nâng cấp và tùy chỉ thoải mái. Các tùy chỉnh của mỗi game thủ đối với nhân vật của mình sẽ làm thay đổi cục diện của cả trận đấu, khiến trải nghiệm cạnh tranh của Ace of Arenas trở nên khó đoán trước, hấp dẫn, hồi hộp và đầy kịch tính.

ace-of-arenas-thong-tri-dong-game-chien-thuat-2015-3

Mọi thông tin về tựa game giải trí Ace of Arenas sẽ được chúng tôi tổng hợp và gửi tới quý độc giả trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc ghé page thường xuyên để không bị bỏ lỡ tin tức mới nhất, hot nhất trong làng game Việt nhé.