Top 6 tiền đạo cánh ‘nhanh bổ rẻ’ mùa Golden Rookies của FIFA Online 4

Bạn đang mải miết đi tìm cho mình một vài tiền đạo cánh ‘nhanh bổ rẻ’ mùa Golden Rookies trong FIFA Online 4? Vậy thì tại sao lại không xem ngay bài viết này nhỉ?

Golden Rookies là mùa giải tập hợp những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Châu Âu tù 2003 đến nay. Do đó nhiều cầu thủ sẽ có tốc độ vượt trội vì thời điểm lấy chỉ số là khi họ có tuổi đời còn rất trẻ.

Điều này lý giải tại sao mùa Golden Rookies có rất nhiều cầu thủ nhanh nhẹn, khéo léo nhưng hơi yếu về mặt thể hình thể lực. Và nếu đang xây dựng một đội hình dựa vào tốc độ ở hai bên cánh thì thật may mắn cho bạn vì có quá nhiều cái tên chất lượng để lựa chọn mùa này.

6 tiền đạo cánh mùa Golden Rookies nhanh, rẻ, hiệu quả

Top 6 tiền đạo cánh 'nhanh bổ rẻ' mùa Golden Rookies của FIFA Online 4 1

Thể hình ổn cho những pha tranh chấp đua tốc độ, khả năng cầm giữ bóng khéo léo giúp Ibe là cái tên đáng đồng tiền bát gạo đối với nhà nghèo

Top 6 tiền đạo cánh 'nhanh bổ rẻ' mùa Golden Rookies của FIFA Online 4 2
Nhanh nhẹn, cao ráo, chạy gắt và tì đè đối thủ được, điều đó lý giải tại sao Karamoh có giá khá chát so với các cầu thủ khác trong danh sách tiền đạo cánh ‘nhanh bổ rẻ’ mùa Golden Rookies trong FIFA Online 4.

Top 6 tiền đạo cánh 'nhanh bổ rẻ' mùa Golden Rookies của FIFA Online 4 3
Bahebeck có thể chơi tốc độ bên hành lang cánh nhưng đôi khi có thể tự tạo cơ hội và ghi bàn nhờ những cú sút khá nguy hiểm

Top 6 tiền đạo cánh 'nhanh bổ rẻ' mùa Golden Rookies của FIFA Online 4 4
Đừng nhìn chỉ số đẹp mà dễ bị đánh lừa, Castaignos chỉ thích hợp khi chơi bóng đua tốc độ bên hành lang cánh và thỉnh thoảng dạt vào tung vài cú sút hiểm hóc mà thôi

Top 6 tiền đạo cánh 'nhanh bổ rẻ' mùa Golden Rookies của FIFA Online 4 5
Trâu bò đầm lại nhanh nhẹn khéo léo và biết dứt điểm, Locadia xứng đáng với số tiền bỏ ra

Top 6 tiền đạo cánh 'nhanh bổ rẻ' mùa Golden Rookies của FIFA Online 4 7
Tốc độ ngon, quẩy bóng dẻo, dứt điểm tàm tạm, điểm yếu lớn nhất của Kishna là thể lực hơi đuối

Các HLV hãy cùng lựa chọn cho mình những tiền đạo cánh ‘nhanh bổ rẻ’ mùa Golden Rookies để chơi trong tựa game PC FIFA Online 4 thôi!

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Group: https://www.facebook.com/groups/fifaonline4official/

Nguồn bài tham khảo từ: Infogame