6 mã cheat code game hài hước và ngớ ngẩn nhất mà bạn từng biết

Thật sự, anh em có còn nhớ đến những mã cheat code game hài hước và ngớ ngẩn nhất mà mình đã từng chơi còn là “gà mờ” không?

Một số đoạn mã cheat gian lận này khiến bạn trở nên bá đạo như một vị thần, hoặc đôi khi chỉ có một tác dụng duy nhất là khiến quá trình trải nghiệm trở nên quái dị, hài hước hơn.

NBA Jam – Đầu to

6 mã cheat code game hài hước và ngớ ngẩn nhất mà bạn từng biết 1
“NBA Jam” là một game khác nổi tiếng với những đoạn mã gian lận đáng nhớ. Trong đó, mã gian lận khiến mọi tuyển thủ đều có một cái đầu to khác thường phải nói là mang đến tính hài hước rất hữu dụng. Kiểu gian lận vô hại và vui vẻ này đã được rất nhiều dòng game khác học theo.

Age of Empires – Big Daddy

6 mã cheat code game hài hước và ngớ ngẩn nhất mà bạn từng biết 2
Có thể coi là một trong những đoạn mã gian lận thông minh và hài hước nhất từng được tạo ra, ” Age of Empires ” cho phép người chơi sở hữu một đơn vị quân siêu mạnh siêu nhanh là chiếc xe hơi Chevrolet Camaro Z28 kèm một tay bắn rocket ra sức tàn sát nông dân và đơn vị quân thời cổ đại.

Grand Theft Auto 3 – Xe Tank

6 mã cheat code game hài hước và ngớ ngẩn nhất mà bạn từng biết 3
Series ” GTA ” có đầy những đoạn mã gian lận hài hước, từ xe ô tô bay cho tới bất tử, nhưng đáng cười nhất phải là đoạn mã giúp ta sở hữu một chiếc xe tank. Một khi kích hoạt, hệ thống sẽ cho một chiếc xe tank nặng hàng chục tấn rơi ngẫu nhiên từ trên trời xuống để người chơi sử dụng và đi quậy phá khắp nơi.

Resident Evil 2 – Tofu

6 mã cheat code game hài hước và ngớ ngẩn nhất mà bạn từng biết 4
Không hẳn là gian lận mà là một chế độ chơi đặc biệt và cực dị, bí mật này của ” Resident Evil 2 ” cho phép người chơi hóa thân thành một tảng đậu phụ Nhật Bản to tướng, có duy nhất vũ khí là cây dao găm để chống chọi lại với bầy zombie đông như kiến. Tất nhiên để mở khóa được màn chơi có một không hai này thì chẳng đơn giản chút nào cả.

Assassin’s Creed III – Sát thủ gà tây

6 mã cheat code game hài hước và ngớ ngẩn nhất mà bạn từng biết 5
Bí mật hiếm người biết đến ở “Assassin’s Creed III” này phải gọi là siêu vui và tức cười. Cụ thể là tại khu vực Davenport, người chơi có thể tìm thấy một con gà tây đặc biệt, và nếu ta đứng đối diện với nó rồi ấn đoạn mã Konami huyền thoại (lên, lên, xuống, xuống, trái, phải, trái phải, B, A, Start), con gà tây sẽ hé lộ thân phận của nó là một đồng đạo sát thủ và bám theo người chơi đi khắp nơi.

Earthworm Jim – Đầu Donkey Kong

6 mã cheat code game hài hước và ngớ ngẩn nhất mà bạn từng biết 6
Tựa game cổ điển được hàng triệu người chơi yêu mến “Earthworm Jim” cũng là một kho tàng đầu mã gian lận vui vẻ. Trong đó, có đoạn mã thể hiện sự tri ân tới loạt game “Donkey Kong” khi biến hóa phần đầu của chú sâu đất Jim thành hình của Donkey Kong kèm một mũi tên xuyên đầu.

Đâu là mã cheat code game mà bạn thấy hài hước, đôi khi ngớ ngẩn nhất một thời?