6 game mobile hay “đắt xắt ra miếng”, tải về chơi cũng đáng

Tuy rằng “đắt xắt ra miếng” nhưng công nhận 6 tựa game mobile này hay thật. Rất đáng để tải về chơi giải trí mỗi ngày đấy.

Tides of Time: The Board Game – Game thẻ bài

Giá: (4.99$)

Tides of Time là một game mobile thuộc thể loại thẻ bài dành cho hai người chơi diễn ra trong ba vòng để quyết định chiến thắng. Khi đến lượt chơi của game thủ, người chơi chọn một thẻ bài sau đó định đoạt thắng bại với đối thủ của mình. Đây là lối chơi kinh điển của dòng game mobile thẻ bài mà tất cả người chơi yêu thích thể loại này đều đã biết.

6 game mobile hay "đắt xắt ra miếng", tải về chơi cũng đáng 1

Tides of Time: The Board Game được đánh giá là một trong những tựa game mobile thẻ bài hay nhất với một lối chơi đơn giản nhưng độ thách thức cũng không hề kém một chút nào. Đặc biệt là khi chơi cùng với bạn bè của mình thì Tides of Time: The Board Game là một sự lựa chọn tối ưu.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/app/id1437742131?ign-mpt=uo%3D4

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=pl.portalgames.tidesoftime&hl=vi

Tank Battle – Mini War: Game tank battle cổ điển

Giá: (4.99$)

Đại đa số người chơi ngày ấy thân thuộc với những chiếc máy điện tử bốn nút “cắm băng” màu vàng, thứ mà với nhiều game thủ được trân quý hơn vàng. Ngày ấy, Mario, Ninja cứu mẹ, Contra… là các tựa game huyền thoại. Một trong số đó không thể không nhắc đến Battle City, tựa game đừng làm mê đắm biết bao người chơi, từ già đến trẻ, một sản phẩm hiếm hoi lôi cuốn được cả những “game thủ” lớn tuổi ngày ấy.

6 game mobile hay "đắt xắt ra miếng", tải về chơi cũng đáng 2
Tank Battle – Mini War là tựa game tái hiện hoàn hảo phiên bản Battle City trên điện tử bốn nút mà người chơi vẫn hay thường gọi là Tank 1990. Đặc biệt hơn cả là tựa game này đang được miễn phí trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play thay vì người chơi phải bỏ ra một khoản tiền 4.99$ để tải về.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/app/id872966939?ign-mpt=uo%3D4

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.unknownprojectx.tankwar.free&hl=vi

DragonBox Numbers – Game giáo dục cho các bé

Giá: (7.99$)

DragonBox Numbers là tựa game giáo dục dành cho trẻ em, cung cấp những kiến thức cần thiết cho việc học toán của trẻ.

6 game mobile hay "đắt xắt ra miếng", tải về chơi cũng đáng 3

DragonBox Numbers sẽ dạy trẻ những con số nào, cách chúng hoạt động và những gì trẻ có thể làm với chúng. Trò chơi giúp trẻ em dễ dàng và vui vẻ để có được sự hiểu biết trực quan về các con số. Đó là một giới thiệu tuyệt vời về thế giới tuyệt vời của toán học. Nếu game thủ đã trở thành những bậc cha mẹ thì DragonBox Numbers là tựa game mobile cần thiết để giúp bạn học cùng con trẻ của mình.

Link tải  iOS: https://itunes.apple.com/app/id1005050125?at=11l3KP&mt=8&uo=4&ct=1

Peppa Pig™: Theme Park – Game mobile khám phá thế giới

Giá: (2.99$)

Peppa Pig™: Theme Park là ứng dụng dành cho trẻ em được xếp hạng số 1 ở 64 quốc gia khác nhau kể từ khi ra mắt.

6 game mobile hay "đắt xắt ra miếng", tải về chơi cũng đáng 4

Tựa game mobile này sẽ khuyến khích trẻ khám phá thế giới tuyệt vời của Peppa thông qua các trò chơi và hoạt động, với nhiều nhân vật được yêu thích, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh khác nhau. Peppa Pig là chương trình hoạt hình nổi tiếng toàn cầu được yêu thích bởi các học sinh mầm non trên khắp thế giới. Peppa là một chú heo con đáng yêu, nhưng hơi hống hách, sống cùng với Mummy Pig, Daddy Pig và em trai George của cô. Bộ truyện đã làm say mê trẻ em và cha mẹ của chúng bằng sự ấm áp, hài hước, quen thuộc và đơn giản.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/app/id1060102144?ign-mpt=uo%3D4

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.peppapig.themepark&hl=vi

Future Ludo – Game di động cực kỳ đáng chơi

Giá: (2.99$)

6 game mobile hay "đắt xắt ra miếng", tải về chơi cũng đáng 5

Ludo là một trong những tựa game mobile có lối chơi kinh điển gần giống với trò chơi cá ngựa rất thân thuộc với người Việt. Trong số các tựa game mobile trong danh sách này thì Ludo được xem là hấp dẫn nhất và phù hợp nhất để chơi cùng bạn bè và gia đình trong những ngày cách ly xã hội. Trong phiên bản Future Ludo, tựa game này sẽ đưa người chơi lên bối cảnh vũ trụ với hơi hướm của những cuộc chiến tranh giữa các vì sao.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/app/id448180752?ign-mpt=uo%3D4

Demong Hunter VIP – Action RPG

Giá: (2.99$)

Demong Hunter VIP – Action RPG là một tựa game nhập vai theo hơi hướm fantasy nhận được 7/10 điểm của giải thưởng PG awards “Bronze” – Pocket Gamer review.

6 game mobile hay "đắt xắt ra miếng", tải về chơi cũng đáng 6
Tải ngay Demong Hunter VIP – Action RPG đang miễn phí trên nền tảng iOS.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/app/id955723427?ign-mpt=uo%3D4

Những tựa game mobile này tuy hơi “đắt” nhưng lại cực thú vị để giải trí và học tập phù hợp với tất cả mọi người. Nhanh tay tả về thôi nào!