5 game thế giới mở cực hay không kém GTA dành cho máy 2GB Ram

Mời các bạn mà có máy cấu hình thấp hãy thử ngay 5 tựa game thế giới mở cực hay không kém GTA dành cho máy tính dung lượng 2GB Ram nhé.

Sleeping Dogs

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Core 2 Duo 2.4 GHz

RAM: 2 GB

Card màn hình: Nvidia GeForce 8800 GT

Dung lượng ổ cứng: 15 GB

5 game thế giới mở cực hay không kém GTA dành cho máy 2GB Ram 1

Trong số hàng tá game hành động và phiêu lưu thế giới mở được phát hành trong những năm qua, Sleeping Dogs là một trong những tựa game được một số game thủ thậm chí còn đánh giá Sleeping Dogs vượt xa dòng game GTA ở một mức độ nào đó. Ngoài việc bao gồm các tính năng tốt nhất từ ​​GTA, tựa game còn đưa ra các chủ đề về xã hội đen Yakuza tại Hong Kong để người hâm mộ của cả GTA và Yakuza không thể bỏ lỡ tựa game nổi bật này.

Saints Row: The Third

Cấu hình tối thiểu:

CPU: 2.0 GHz Dual Core

RAM: 2 GB

Card màn hình: NVIDIA GeForce 8800 series or better

Dung lượng ổ cứng: 10 GB

5 game thế giới mở cực hay không kém GTA dành cho máy 2GB Ram 2

Trước khi phát hành Saints Row: The Third, tựa game đã nhận được những nhận xét tiêu cực vì là phiên bản nhái của GTA. Game bị buộc tội sao chép ý tưởng của dòng game GTA mang tính biểu tượng mà không xây dựng ý tưởng ban đầu của riêng mình. Tuy nhiên sau khi ra mắt, Saints Row: The Third đã trở thành cơn sốt toàn cầu khi đây là một tựa game kỳ lạ và lố bịch nhất từ ​​trước đến nay. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm những game hay như GTA cho PC chỉ có 2GB RAM, Saints Row: The third là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ.

Mafia II

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium D 3GHz

RAM: 1,5 GB

Card màn hình: NVIDIA GeForce 8600

Dung lượng ổ cứng: 8 GB

5 game thế giới mở cực hay không kém GTA dành cho máy 2GB Ram 3

Thay vì cố gắng vượt qua công thức của dòng game GTA với một thế giới mở tràn ngập các hoạt động và nhiệm vụ, Mafia II gắn bó với một cốt truyện tuyến tính đầy mê hoặc, khiến tựa game trở nên đáng chú ý và ấn tượng theo cách riêng của nó. Game thủ sẽ ngạc nhiên bởi đồ họa điện ảnh lấy cảm hứng từ những bộ phim xã hội đen kinh điển những năm 50 của thế kỷ trước. Mafia II là cuộc phiêu lưu kỳ diệu mà bất kỳ fan hâm mộ dòng game thế giới mở nào cũng cần phải thử ít nhất một lần trong đời.

Far Cry 3

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel Core 2 Duo E6700

RAM: 2 GB Windows XP / 4 GB Windows Vista, Windows 7, Windows 8

Card màn hình: 512 MB DirectX 9.0c / NVIDIA GeForce 8800 or better

Dung lượng ổ cứng: 15 GB

5 game thế giới mở cực hay không kém GTA dành cho máy 2GB Ram 4

Ngoài việc mang đến cho người chơi cảm giác tự do trong thế giới mở, Far Cry 3 khác hoàn toàn với dòng game GTA. Far Cry 3 là sự kết hợp hoàn hảo mô hình thế giới mở với gameplay bắn súng góc nhìn thứ nhất, mang đến một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho người chơi. Nhân vật chính trong game – Jason Brody bị lạc vào một hòn đảo hoang sau khi tai hoạ bất ngờ ập đến trong kì nghỉ hè. Giờ đây, Brody phải giải cứu những người bạn của mình bị cướp biển bắt cóc và cùng nhau trốn thoát khỏi hoang đảo. Tính năng thám hiểm của “Far Cry 3” sẽ đưa người chơi đến với những khung cảnh thiên đường nhiệt đới vô cùng choáng ngợp.

Just Cause 2

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Dual-Core

Ram: 2GB

Card màn hình: 256 MB GeForce 8800

Dung lượng ổ cứng: 10 GB

5 game thế giới mở cực hay không kém GTA dành cho máy 2GB Ram 5

Hoành tráng hơn hẳn so với dòng game đối thử GTA, Just Cause 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi người chơi có thể làm bất cứ điều gì trong tựa game này. Một thế giới vô cùng tự do với những pha hành động đúng chất phim điện ảnh sẽ làm hài lòng bất kì ai thử qua Just Cause 2, mở ra những niềm vui bất tận có thể khiến người chơi say mê cả ngày.

Cùng thử ngay 5 tựa game thế giới mở cực hay không kém GTA dành cho máy tính 2GB Ram mà Blog Game Plantvszombie đề cử ở trên đây nhé.