5 game mobile mới mở siêu chất lượng cho bạn đăng ký ngay

Chưa ra mắt chính thức nhưng 5 tựa game mới đang trong giai đoạn đăng ký này rất đáng để bạn chơi đấy. Sẵn sàng cùng smartphone iOS và Android của bạn chưa?

Game nhập vai “Arknights”

Thông qua Arknights, người chơi có thể trải nghiệm game nhập vai có cốt truyện hoạt hình tinh tế và mạch game liên tục. Bạn sẽ được đặt trong một thế giới hỗn loạn với những sinh vật ma thuật và chiến đấu chống lại họ trong bối cảnh game thủ tháp với dàn nhân vật có kỹ năng có thể kích hoạt riêng. Mỗi nhiệm vụ sẽ cần người chơi kết hợp các nhân vật khác nhau thành một đội hình hoàn hảo. Nhiều câu chuyện đằng sau việc mất trí nhớ và tất cả các nhân vật khác cũng sẽ được tiết lộ đồng thời trong suốt quá trình chơi.

5 game mobile mới mở siêu chất lượng cho bạn đăng ký ngay 1

Game có thiết kế tạo hình phong cách chibi, đồ họa nhiều màu sắc và lối chơi tiết tấu nhanh. Hiện tại, Arknights đã mở thử nghiệm với phần thưởng ingame hấp dẫn khi số lượng đăng ký đạt 100 nghìn.

Đăng kí trước: https://www.arknights.global/

Game thẻ bài turn-based “Hunter x Hunter: Arena Battle”

Mới đây, hãng game DeNA đã công bố sản phẩm Hunter x Hunter: Arena Battle. Trò chơi sẽ ra mắt dưới dạng một tựa game miễn phí với các giao dịch vi mô dựa trên vật phẩm. Hunter x Hunter: Arena Battle là một tựa game đi theo phong cách thẻ bài turn-based. Game sẽ cho phép bạn điều khiển sắp xếp các thẻ tướng và tung skill. Trò chơi sẽ thiết kế theo phong cách màn hình dọc. Người chơi sẽ tự điều chỉnh các vị trí nhân vật để tạo ra các skill chiến đấu, hạ gục đối phương.

5 game mobile mới mở siêu chất lượng cho bạn đăng ký ngay 2
Trò chơi cũng xoay quanh nhân vật chính Gon và hành trình trở thành một thợ săn chuyên nghiệp của anh. Game có nhiều hoạt động thử thách, giàu tinh thần đồng đội để game thủ khám phá. Trò chơi hiện đang trong quá trình hoàn thiện những bước cuối cùng, chuẩn bị ra mắt game thủ đam mê Hunter x Hunter một thuở.

Trang chủ: https://hh-arena-battle.com/countdown/

Five Nights at Freddy’s AR: Special Delivery

5 game mobile mới mở siêu chất lượng cho bạn đăng ký ngay 3
Game di động theo phong cách kinh dị tích hợp công nghệ thực tế tăng cường Five Nights at Freddy’s AR: Special Delivery sẽ sớm ra mắt trên Android và iOS. Đây là trò chơi đầu tiên của dòng game Five Nights at Freddy’s được tích hợp công nghệ thực tế tăng cường (AR). Game cho phép người chơi lựa chọn nhân vật hoạt hình yêu thích và đưa nhân vật này vào thế giới thực thông qua game sinh tồn theo phong cách kinh dị tích hợp công nghệ AR. Người chơi có thể đăng ký sớm game ngay từ bây giờ trên trang chủ của trò chơi.

Đăng ký: http://fnafar.com/#stayInLoop

Game cờ nhân phẩm “Sangokushi Heroes”

5 game mobile mới mở siêu chất lượng cho bạn đăng ký ngay 4
Koei Tecmo Games đã công bố chiến dịch đăng ký trước cho trò chơi di động sắp tới của họ, Sangokushi Heroes. Bây giờ người chơi có thể đăng ký trước trò chơi trên Play Store. Sangokushi Heroes là một trò chơi chiến thuật kiểu “cờ nhân phẩm”. Mặc dù các hành động được điều khiển bởi AI, bản thân trò chơi rất khác so với thể loại Auto-Chess gần đây. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này, vì vậy hãy chú ý theo dõi

Link đăng ký: https://www.gamecity.ne.jp/sangokushi-heroes/

Game nhập vai hành động “Action Taimanin”

Lilith cùng với nhà phát triển Gremory đã cùng nhau công bố chiến dịch đăng ký trước cho trò chơi di động sắp tới của họ, Action Taimanin. Đúng như tên gọi, Action Taimanin là một game nhập vai hành động dựa trên loạt game Taimanin Asagi. Cho những ai chưa biết thì Taimanin Asagi là một game 18 + từng được phát hành trên Nutaku. Loat game Taimanin này sẽ xoay quanh những nữ ninja nóng bỏng trong trong thời hiện đại, và đối thủ của họ là những con quỷ đang đe dọa tính mạng của dân thường.

5 game mobile mới mở siêu chất lượng cho bạn đăng ký ngay 5
Đối với bản thân Action Taimanin, nó trông giống như bất kỳ trò chơi hành động thông thường nào khác với lối chơi chặt chém quen thuộc các đoạn cắt cảnh tuyệt vời. Hiện game đang trong thời gian đăng ký trước nên vẫn chưa có thêm những thông tin chi tiết, nhưng dựa trên trailer và hình ảnh lộ ra thì game sẽ áp dụng cơ chế của những game ARPG quen thuộc với 3 nhân vât chính để lựa chọn với những kỹ năng và vũ khí khác nhau. Có thể game sẽ được làm theo dạng đi cảnh.

Do là game 18+ nên thiết kế của những nữ ninja trong game mát mẻ hết sức, nên hãy chắc chắn rằng bạn đừng chơi game này trước mặt những người khác nhé.

Trang chủ: https://www.actiontaimanin.com/

Trong số 5 tựa game mobile mới đang mở cho đăng ký này hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới giữa làng game có phần ảm đạm. Nhanh tay chọn cho mình trò chơi yêu thích nhé.