5 game chiến thuật đỉnh cao không thể bỏ qua

Mang danh game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật thì bạn không thể bỏ qua 5 game chiến thuật đỉnh cao cho mobile dưới đây. Game được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Clash of Clans – Đỉnh cao game chiến thuật

 5 game chiến thuật đỉnh cao không thể bỏ qua ảnh 1

Trong game thủ thành Clash of Clans, người chơi có thể xây dựng cho mình một ngôi làng để chống lại bọn cướp, chiến đấu chống lại tất cả các đối thủ trên toàn thế giới. Thành lập một thị tộc mạnh mẽ với những người khác để tiêu diệt thị tộc của kẻ thù.

Tựa game mobile này cho phép bạn tự mình tính toán, xây dựng và bảo vệ thành của mình trước các đợt tấn công của người chơi khác.

Tải Clash of Clans cho iOS

Tải Clash of Clans cho Android

Game of War – Fire Age

 5 game chiến thuật đỉnh cao không thể bỏ qua ảnh 2

Khai thác đề tài chiến tranh, trong Game of War – Fire Age, bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ các đồng minh đến các cuộc chiến quy mô lớn, trò chuyện với hàng triệu anh hùng trên toàn thế giới trong thời gian thực, xây dựng đế chế, đào tạo quân đội và rèn luyện các liên minh chiến lược trở thành liên minh mạnh mẽ nhất trong vương quốc.

Tải Game of War cho iOS

Tải Game of War cho Android

 Plants vs Zombies ™ 2

Được đánh giá là siêu phẩm game zombie, Plants vs Zombies với phiên bản thứ hai đã đoạt hơn 30 giải game của năm vào năm 2013. Mặc dù game được phát hành hơn một năm trước nhưng nó vẫn còn rất phổ biến trên toàn thế giới.

 5 game chiến thuật đỉnh cao không thể bỏ qua ảnh 3

Trong Plants vs. Zombies 2, bạn có thể gặp gỡ, chào hỏi và tiêu diệt quân đoàn zombie từ rạng sáng cho đến hết ngày. Xây dựng một đội quân từ những hoa quả hùng mạnh, nạp năng lượng cho chúng với Plant Food và tăng sức mạnh của hệ thống phòng thủ bằng những cách tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Tải Plants vs Zombies cho iOS

Tải Plants vs Zombies cho Android

Boom Beach

 5 game chiến thuật đỉnh cao không thể bỏ qua ảnh 4

Boom Beach là một game online chiến đấu chiến thuật nơi bạn tham gia vào một cuộc chiến sử thi để chống lại tay thủ lĩnh Blackguard. Trong game, bạn phải đưa lực lượng viễn chinh đến những đảo thiên đường xinh đẹp bị kẻ thù xâm lược, chiến đấu ở vị trí đầu cầu, giành tự do cho cư dân đảo và khám phá quần đảo chưa từng biết đến.

Tải Boom Beach cho iOS

Tải Boom Beach cho Android

Clash of Kings

 5 game chiến thuật đỉnh cao không thể bỏ qua ảnh 5

Game là câu chuyện được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng A Song of Ice và Fire”, trong Clash of Kings, bạn phải chiến đấu để xây dựng một đế chế và kiểm soát 7 vương quốc khác. Nếu thích PVP hay chế độ chơi mạng, bạn sẽ yêu thích việc xây dựng, chiến đấu và chinh phục vương quốc để tồn tại!

Tải Clash of Kings cho iOS

Tải Clash of Kings cho Android