4 game sinh tồn hay nhất trên mobile được yêu thích hiện nay

Tổng hợp những tựa game sinh tồn hay nhất hiện nay trên mobile với cả hai phiên bản game iOS và Androdi. Bạn đọc cùng https://gameplantvszombie.net/ tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây nhé:

The Last One

Nhà sản xuất: Big The Monster

Quốc gia: Trung Quốc

Máy chủ: China

Thể loại: Sinh tồn – Chiến tranh

Trang chủ: Đang cập nhật

4-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-mobile-duoc-yeu-thich-hien-nay-1

The Last One là tựa game mobile cho phép số lượng người chơi tham gia trận chiến sinh tồn lên đến 60 người. Bạn phải nhanh nhất tìm kiếm các trang bị, vũ khí, thuốc men trước khi đối thủ chiếm hữu toàn bộ. Phạm vi chiến đấu sẽ dần thu hẹp đồng nghĩa với việc khả năng giáp mặt đối phương cao dần lên.

The Last One hấp dẫn người chơi ở đồ họa cùng cách thiết kế không gian: ngoài phạm vi rộng lớn còn tạo được sự tự nhiên của cảnh vật.

Bullet Strike: Battlegrounds

Nhà sản xuất: Horus Entertainment

Quốc gia: Việt Nam

Máy chủ: SEA – NA

Thể loại: Sinh tồn

Trang chủ: http://bulletstrike.com/

4-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-mobile-duoc-yeu-thich-hien-nay-2

Bullet Strike: Battlegrounds được cộng đồng game thủ rất quan tâm và mong đợi được trải nghiệm. Hiện tại game đã bước sang phiên bản Alpha Test 2 – Nâng cấp với nhiều nội dung, tính năng được bổ sung, điều chỉnh. Số lượng người chơi tham gia đợt mới này khoảng 500 người. Bullet Strike đang được kỳ vọng có thành công lớn khi ra mắt chính thức.Code: Survive 

Nhà sản xuất: Net Ease

Quốc gia: Trung Quốc

Máy chủ: China

Thể loại: FPS – Sinh tồn

Trang chủ: https://survive.163.com/

4-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-mobile-duoc-yeu-thich-hien-nay-3

Thế giới Code: Survive chìm đắm trong sự hoành hành của virus. Game sinh tồn hay này cho phép từ 20 đến 100 người cùng tham gia trong một trận chiến. Hiện tại Code: Survive vẫn đang thử nghiệm giới hạn nhỏ người chơi.

Every Day Battle Royale

Nhà sản xuất: Tencent Games

Quốc gia: Trung Quốc

Máy chủ: Chưa xác định

Thể loại:  Sinh tồn

Trang chủ: Đang cập nhật

4-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-mobile-duoc-yeu-thich-hien-nay-4

Every Day Battle Royale được ông lớn Tencent Games sản xuất hứa hẹn là một bom tấn sinh tồn trên mobile, cạnh tranh với tất cả các game cùng thể loại. Hiện tại game vẫn đang nằm trong dự án phát triển của Tencent Games.