4 game online chặt chém mỏi tay cho anh em thỏa sức chiến đấu

Đam mê với thể loại game chặt chém thì anh em chớ có bỏ qua 4 siêu phẩm hành động cực kỳ đã tay, thích mắt này, thậm chí là cào bàn phím ra nữa.

Conqueror’s Blade: Game RPG và chiến thuật

Conqueror’s Blade trước hết là một tựa game online kết hợp hoàn hảo giữa dòng chiến thuật thời gian thực và RPG hành động và có một cơ chế tạo nhân vật cực kỳ chất lượng. Có thể nói đây là một phiên bản khác của Black Desert Online nhưng lại pha trộn rất nhiều chi tiết cực… chi tiết sẽ giúp người chơi thỏa mãn tính sáng tạo của mình. Sau khi khởi tạo xong nhân vật của mình, người chơi sẽ bị ném vào một thế giới có đầy đủ hướng dẫn những điều cơ bản thông qua một loạt nhiệm vụ ban đầu giúp có thể điều khiển thành thạo nhân vật và kỹ năng chiến đấu.

4 game online chặt chém mỏi tay cho anh em thỏa sức chiến đấu 1
Về tổng thể đồ họa, Conqueror’s Blade hoàn toàn tuyệt vời, chỉ khi nó được render đầy đủ và hiệu quả. Ở phiên bản hiện tại, thỉnh thoảng thời gian chờ trong lúc đi vào một khu vực mới kéo dài lên tới vài giây đi kèm với những đường kẻ đen trên chính nhân vật và môi trường xung quanh. Điều này có thể gây nên sự khác biệt giữa những người chơi, chính xác hơn là giữa những cỗ PC mạnh và yếu. Conquerror’s Blade cũng có hỗ trợ độ phân giải 4K, nên nếu bạn có sở hữu card đồ họa đủ mạnh để render hình ảnh ở mức độ phân giải này, hiệu quả chơi game sẽ được đẩy lên tối đa.

4 game online chặt chém mỏi tay cho anh em thỏa sức chiến đấu 2
Nhìn nhận gameplay một cách khách quan, Conqueror’s Blade rất là vui nhộn. Bay nhảy khắp chiến trường và nhiều đợt quét tấn công vào các đơn vị lính biến nó không khác gì một trò chơi tựa như Dynasty Warriors. Thao tác bằng chuột trái và những phím nóng cùng với rất nhiều vũ khí khác nhau có thể tạo nên vô số chiến thuật. Một số lệnh cơ bản cho quân đội của bạn bao gồm tấn công các khu vực xung quanh, gộp lại thành một đội hình, sắp xếp một cuộc bao vây, v.v..

Trang web chính thức của game: https://cb.my.com/de/about

Remnant: From the Ashes – Game online bắn súng

Tựa game Remnant: From the Ashes là một game online bắn súng hành động sinh tồn co-op ly kỳ, cho phép tạo dựng đội nhóm lên tới ba người để cùng nhau săn lùng kẻ thù nguy hiểm trên khắp thế giới thù địch luôn thay đổi.

4 game online chặt chém mỏi tay cho anh em thỏa sức chiến đấu 3
Tựa game Remnant: From the Ashes này cũng đem tới cho người chơi một đỉnh cao mới trong thể loại hành động lén lút tại một trong những môi trường xa lạ nguy hiểm mà người chơi sẽ khám phá: những bãi rác lộng gió của Rhom. Từ những đụn cát sa mạc cô đơn cho đến những hẻm núi tối tăm, Rhom chứa đựng trong mình hình bóng của một nền văn minh vĩ đại ngày xưa đang tiến dần tới sự hủy diệt.

4 game online chặt chém mỏi tay cho anh em thỏa sức chiến đấu 4
Bất cứ sự hiếu khách nào đã từng có ở thành phố này, nơi đã bị thu hẹp thành một nghĩa địa thép của những tòa nhà xoắn và rỗng,đã hoàn toán biến mất. Nơi đây chỉ còn đầy những sinh vật nguy hiểm không thuộc thế giới của chúng ta, luôn luôn them khát về việc sẽ được thưởng thức hương vị của thịt người.

4 game online chặt chém mỏi tay cho anh em thỏa sức chiến đấu 5
Để biết thêm thông tin về tựa game Remnant: From the Ashes, hãy đến trang web chính thức hoặc đón chờ những cập nhật mới nhất của nhà phát triển game này.

Link order game: https://www.remnantgame.com/en/Preorder

[AdSense-A]

Legends of Aria: Game hành động cực đã

Được giới thiệu lần đầu vào đầu năm 2017, mặc dù game online này có tiềm năng rất tốt để có một chỗ đứng vững trong thể loại nhập vai hành động, Legends of Aria đã tự hứa rằng cần thêm vài tháng nữa trong quá trình hoàn thiện. Và giờ đây, đến tận 31 tháng sau thì nó mới bắt đầu phiên bản Early Access đầu tiên trên Steam.

4 game online chặt chém mỏi tay cho anh em thỏa sức chiến đấu 6

Tất nhiên, việc có rất nhiều thay đổi từ phần demo hai năm trước là điều chắc chắn, thậm chí bao gồm cả tên của game. Ban đầu, dự định của đội ngũ xây dựng phát triển là tạo nên không gian từ nhiều thế giới nhỏ hợp thành và gọi nó là Shards, được kết nối với nhau thông qua các cổng dịch chuyển. Tuy nhiên Citadel Studios quyết định mở rộng toàn bộ thế giới trong game ra, và chú trọng hơn vào việc kết nối giữa các người chơi với nhau. Từ đó mà tên cũ: Shards Online đã không còn phù hợp nữa, thay vào đó là Legends of Aria.

4 game online chặt chém mỏi tay cho anh em thỏa sức chiến đấu 7
Phiên bản Early Access đầu tiên này của Legends of Aria sẽ có hệ thống hướng dẫn chuyên nghiệp, chức năng phù phép item cho phép tạo ra những vũ khí và bộ giáp cao cấp. Ngoài ra game cũng có hệ thống đấu rank PvP, và tất nhiên là một server hoàn toàn mới để tất cả người chơi mới đều bình đẳng khi lần đầu đặt chân đến Legends of Aria.

CEO của Citadel, ông Derek Brinkmann nói: “Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và tình yêu của mình để biến Aria trở thành một nơi đáng sống cho tất cả game thủ MMO. Chúng tôi không thể chờ đợi được nữa khi sắp có thể đồng hành cùng game thủ trên chính chuyến hành trình của mình.”

4 game online chặt chém mỏi tay cho anh em thỏa sức chiến đấu 8
Thật bất ngờ hơn rằng, Legends of Aria cũng hỗ trợ cho người chơi có khả năng tự tạo server riêng và có thể tùy chỉnh được từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài toàn bộ thế giới của trò chơi, ngay cả các quy tắc hay nội dung cũng sẽ nằm toàn bộ trong tay người chơi hết.

Legends of Aria sẽ cập bến trên Steam vào ngày 6 tháng 8 tới đây và dự kiến sẽ hoạt động trong khoảng 6-12 tháng trước khi quá trình Early Access kết thúc. Citadel cũng đã nói rằng: “Cho đến khi chúng tôi cảm thấy trò chơi không còn một tí lỗi nào và toàn bộ các tính năng hoạt động 100% thì tức là nó đã hoàn thành.”

Trang web chính thức: https://www.legendsofaria.com/

Solar Purge: Game nhập vai hành động

Solar Purge là một game online nhập vai hành động bắn súng thuộc thể loại khoa học viễn hưởng, với lối chơi co-op cho tối đa bốn người chơi.Trong trò chơi này, bạn phải vượt qua những quân đoàn khổng lồ chứa đầy những sinh vật hung hãn và những con trùm chết chóc ở ngoài vũ trụ.

4 game online chặt chém mỏi tay cho anh em thỏa sức chiến đấu 9
Là một sự pha trộn giữa lối chơi bắn súng có nhịp độ nhanh với hệ thống tiến trình game theo phong cách RPG, Solar Purge đưa bạn tới chiến đấu ở một hành tinh ngoài vũ trụ tên là Nova Genesis, với một số cư dân nguy hiểm và không được chào đón ở đây. Nó có thể chơi được với chế độ một người chơi hoặc co-op với tối đa 4 người chơi, ngoài ra bạn có thể khám phá bí mật của hành tinh ngoài vũ trụ trong chế độ story của trò chơi hoặc chỉ cần thực hiện một số nhiệm vụ được tạo sẵn trong Holo-Chamber.

4 game online chặt chém mỏi tay cho anh em thỏa sức chiến đấu 10
Có bốn lớp nhân vật khác nhau mà bạn có thể lựa chọn (Engineer, Juggernaut, Stryker và Assassin), mỗi lớp nhân vật có những thuộc tính và kỹ năng riêng. Trong quá trình chơi, bạn sẽ có nhiệm vụ để tăng cấp cho nhân vật của mình, nâng cấp các kỹ năng của bạn cũng như thu thập vũ khí và chiến lợi phẩm mạnh mẽ.

4 game online chặt chém mỏi tay cho anh em thỏa sức chiến đấu 11
Solar Purge là một trò chơi vui nhộn với lối chơi hành động ở nhịp độ nhanh, nhiều tiến triển nhân vật cùng với một hành tinh ngoài vũ trụ tươi tốt để khám phá. Hãy đăng ký bản Alpha test ngay bây giờ để xem cách bạn chống lại những kẻ thù hoang dã của Nova Genesis!

Link đăng ký Alpha test tại đây 

Xem thêm tại: https://store.steampowered.com/app/931450/Solar_Purge/

Các bạn hãy nhanh tay thử ngay những tựa game online chặt chém đỉnh cao nhất trên đây đi thôi nào.