4 game chiến thuật mới siêu hay thổi bay cả “Liên Quân Mobile”

Nếu đã phát “ngán” với iên Quân Mobile thì anh em phải tranh thủ trải nghiệm ngay 4 tựa game chiến thuật mới ra cực hay, đã tay và thích mắt sau đây nhé.


Liên Quân Mobile hiện nay đang là tựa game MOBA có cộng đồng lớn nhất VN. Tuy nhiên, tựa game do Timi phát triển cũng đối mặt với hàng loạt thách thức, ngay chính tựa game này cũng ngày càng lộ rõ nhiều mặt hạn chế. Đơn cử như cơ chế ghép trận 5v5 bị dân cày thuê tận dụng triệt để để “bơm” Sao cho nhau siêu tốc. Cùng với đó, chế độ Cờ Liên Quân mới xuất hiện nhưng vẫn chưa thể coi là phiên bản hoàn chỉnh khi còn tồn tại nhiều thiết sót liên quan tới phần thưởng kết thúc trận, cơ chế đấu Rank và cài đặt tự động lắp trang bị cho quân cờ,…

Tận dụng khoảng thời gian nghỉ dài ngày để tránh dịch, game thủ Liên Quân Mobile muốn “đổi gió thì những tựa game chiến thuật dưới đây rất đáng để lựa chọn.

Đấu Trường Chân Lý Mobile

4 game chiến thuật mới siêu hay thổi bay cả "Liên Quân Mobile" 1 4 game chiến thuật mới siêu hay thổi bay cả "Liên Quân Mobile" 2
Riot đã làm bê gần như nguyên xi những thành phần về đồ họa trong phiên bản PC của Đấu Trường Chân Lý Mobile lên di động (có tên tiếng Anh: Teamfight Tactics:League of Legends Strategy Game). Điểm khác biết lớn nhất chính là hiển thị trang bị và mua lính được chỉnh sửa để phù với nền tảng di động hơn. Giao diện vào trận cũng có chút đổi khác khi gọn gàng và đơn giản hơn. Đồ họa của game nói chung là không có điểm gì để chê bai cả.

Tải game miễn phí cho Android tại đây 

Gwent: The Witcher Card Game

Gwent: The Witcher Card Game là một trò chơi chiến thuật theo lượt, khi bắt đầu mỗi bên sẽ có trong tay 10 quân bài ngẫu nhiên trong bộ bài mà mình sở hữu, tùy theo phong cách chiến thuật và khả năng tư duy của mình. Người chơi có thể lựa chọn xếp đội hình như thế nào để tăng khả năng tấn công, hay khóa chân kẻ địch, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn để dành những quân bài mạnh nhất của mình nhằm tạo ra một thế trận bất ngờ vào cuối hiệp đấu, đảo ngược thế cờ mà đối thủ dày công xây dựng.

4 game chiến thuật mới siêu hay thổi bay cả "Liên Quân Mobile" 3
Game thủ cũng có thể xây dựng cho mình một bộ bài hùng mạnh, bằng cách sưu tầm những lá thẻ hiếm và có những kỹ năng độc đáo. CD Projekt Red là một hãng game nổi tiếng chiều lòng game thủ, những sản phẩm của họ làm ra đều là một lượng tâm huyết vô cùng lớn. Do đó, game thủ có thể yên tâm về chất lượng của Gwent: The Witcher Card Game.

Trang chủ: https://www.playgwent.com/en/play-mobile

Legends of Runeterra

4 game chiến thuật mới siêu hay thổi bay cả "Liên Quân Mobile" 4
Legends of Runeterra là game thẻ bài mới của Riot Games nhưng vẫn giữ lối chơi lấy trọng tâm xoay quanh các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Hiện tại thì ở một vài khu vực trên thế giới đã được trải nghiệm bản demo của Legends of Runeterra, cũng như cho chúng ta một cái nhìn cụ thể hơn về lối chơi của nó. Mục tiêu chiến thắng trong Legends of Runeterra là thi xem bên nào phá hủy được nhà chính (Nexus) của đối phương trước tiên. Với bản Android, game thủ Việt có thể tải thông qua cổng TapTap. Nhưng với bản iOS thì họ phải chuyển vùng.

Trang chủ: https://playruneterra.com

Game of Thrones Beyond the Wall

Được phát hành bởi Behaviour Interactive, câu chuyện trong game là thời điểm 48 năm trước khi loạt phim truyền hình Trò Chơi Vương Quyền ra mắt. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game là tuyển dụng binh lính từ 7 vương quốc và các vùng đất khác để xây dựng Đội Tuần Đêm của mình, với nhiệm vụ bảo vệ bức tường thành.

4 game chiến thuật mới siêu hay thổi bay cả "Liên Quân Mobile" 5
Game theo dạng chiến thuật theo lượt PvP, người chơi có thể thu thập các nhân vật anh hùng khác nhau để thêm vào đội hình của mình. Vô vàn những tính năng khác mà game đưa ra cũng sẽ làm thỏa mãn nhưng ai là fan “cứng cựa” của thể loại nhập vai nói chung và Game of Thrones nói riêng.

Tải game choAndroid miễn phí tại đây

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn sau khi chơi thử 4 game chiến thuật này. Và nếu có thể hãy so sánh xem chúng có gì hay hơn hoặc chưa bằng với Liên Quân nha.