4 chiêu trò sinh tồn cực “ĐỘC” trong PUBG mà không nhiều người biết

Hẳn là không nhiều người biết về những bí kíp sinh tồn cực “ĐỘC” trong PUBG này đâu, thậm chí với cả một số tay chơi “lành nghề” nữa.

Bật mí là các chiêu trò này cũng rất được lòng game thủ chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds chuyên nghiệp áp dụng.

Học cách để nhảy dù nhanh hơn

Nhảy dù nhanh lúc nào cũng mang lại lợi thế lớn cho game thủ, đặc biệt là với những khu vực “chết chóc” như School của Erangel hay Paradise Resort ở Sanhok. Hạ dù trước cũng đồng nghĩa với việc có súng, trang bị trước và khả năng sinh tồn cao lên.

4 chiêu trò sinh tồn cực "ĐỘC" trong PUBG mà không nhiều người biết 1
Nhảy dù sớm mang lại rất nhiều lợi thế cho game thủ

Có thể nói qua nhiều bản update, phương thức nhảy dù của PUBG đã trở nên khác xưa rất nhiều và tạo ra không ít khó khăn cho những người chơi cũ. Với phiên bản hiện tại, cách nhanh nhất để tiếp đất đó là nhảy từ khoảng cách 800m từ máy bay đến điểm bạn cần tới để đạt vận tốc trên không lớn nhất là từ 195-205 km/h. Trước khi bung dù, điều cần nhớ đó là cắm đầu xuống nếu bạn không muốn mình bị chững lại.

Tùy theo tình huống mà thay đổi góc nhìn

Điều này thường được các game thủ sử dụng khi đang chơi ở chế độ TPP. Chế độ góc nhìn thứ 3 này mặc dù mang lại khá nhiều lợi thế về tầm nhìn cho người chơi nhưng không hẳn lúc nào cũng trở nên hữu dụng.

4 chiêu trò sinh tồn cực "ĐỘC" trong PUBG mà không nhiều người biết 2
Chế độ FPP rất phù hợp khi đi công nhà

Cụ thể, trong những tình huống công nhà hay đấu tay đôi khoảng cách gần, góc nhìn thứ 1 (FPP) luôn cho người chơi sự chủ động hơn, các thao tác ngắm bắn cũng được thực hiện nhanh hơn và từ đó tạo lợi thế nhất định. Đó cũng là lý do mà chúng ta thường thấy các game thủ, hay streamer có kỹ năng thường xuyên chuyển sang chế độ FPP trong mỗi tình huống cần kíp. Tất cả đều có nguyên do của nó đấy.

Cố gắng hạn chế di chuyển khi bắn

4 chiêu trò sinh tồn cực "ĐỘC" trong PUBG mà không nhiều người biết 3
Không chỉ riêng PUBG, đây là một điều mà hầu hết bất kỳ người chơi nào khi tới với những tựa game FPS đều cần phải lưu ý. Điều này đương nhiên, khi mà sự ổn định của đường đạn sẽ phụ thuộc khá lớn vào vị trí và tư thế của bạn. Tuy điều này có thể coi là con dao hai lưỡi, khi nếu bất động, bản thân bạn cũng sẽ rơi vào vòng nguy hiểm. Thế nhưng, điều gì cũng có giá của nó. Hãy cứ tự tin bạn có thể kết liễu đối phương nhanh chóng trước khi họ kịp nhận ra điều gì đang xảy ra.

Để mục tiêu vào giữa màn hình

Khi chơi TPP, hãy cố gắng giữ vị trí kẻ thù của bạn ở chính giữa màn hình. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng ngắm bắn cũng như tăng độ chuẩn xác cao hơn từ đường đạn.

4 chiêu trò sinh tồn cực "ĐỘC" trong PUBG mà không nhiều người biết 4

Không chỉ riêng chế độ TPP, nếu chơi PUBG trên mobile hoặc PlayStation, hãy cũng làm theo bí kíp này, nhất là khi việc ngắm bắn trong các nền tảng ấy tương đối khó.

Trên đây là một số chiêu trò sinh tồn cực “ĐỘC” trong PUBG không nhiều người biết chắc chắn sẽ có ích cho anh em. Cùng tham khảo nhé!

Nguồn bài tham khảo: Gamek