[3/11] Top 3 game tính phí được miễn phí trên iPhone, iPad

Tổng hợp những tựa game hay nhất tính phí đang được miễn phí trên kho tải Appstore dành cho iPhone và iPad, bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo qua nhé:

*Chú ý nhỏ nè: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể hết sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về nhé.

1. Vikings: an Archer’s Journey

Vikings an Archer’s Journey được pha trộn giữa Angy Birds với Canabalt đã tạo nên một game mobile độc đáo. Sở hữu đồ họa đơn giản nhẹ nhàng tham gia vào game người chơi sẽ chọn cho mình nhân vật mà mình yêu thích rồi di chuyển theo màn hình ngang, bắn cung vào kẻ thù và vượt qua các chướng ngại vật để hoàn thành các màn chơi.

311-top-3-game-tinh-phi-duoc-mien-phi-tren-iphone-ipad-1

Trong game bạn sẽ phải di chuyển theo màn hình ngang, bắn cung vào quái vật và vượt qua các chướng ngại vật để hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó nhằn. Tựa game iOS này hỗ trợ hệ điều hành iOS 8.0 trở lên và sẽ chiếm khoảng 266 MB trên thiết bị của bạn

Link tải Vikings: an Archer’s Journey:

https://itunes.apple.com/us/app/vikings-an-archers-journey/id1145485982

2. Flash Ghost

311-top-3-game-tinh-phi-duoc-mien-phi-tren-iphone-ipad-2

Khám phá những khu đất, ngôi nhà, nông trại bỏ hoang bị ám trong tựa game Flash Ghost. Game mang phong cách arcade với chủ đề Halloween ma mị, bạn chỉ được trang bị một cây đèn pin để khám phá nơi đáng sợ này.

Tựa game offline Flash Ghost hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 23.2 MB.

Link tải game Flash Ghost:

https://itunes.apple.com/us/app/flash-ghost/id1179185217?mt=83. He Likes The Darkness

Nhảy lên các bậc thang trong game càng cao càng tốt, để ghi thật nhiều điểm. Dĩ nhiên, bạn cũng phải thu thập sao, tiền xu và nhớ không được chạm vào kẻ thù.

311-top-3-game-tinh-phi-duoc-mien-phi-tren-iphone-ipad-3

He Likes The Darkness là tên một loại game vượt bậc thang càng nhiều càng tốt để tích nhiều điểm. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bạn phải tích nhiều xu và không được chạm vào kẻ thù. He Likes The Darkness có dung lượng 58.3 MB và hỗ trợ cho phiên bản iOS 8.0 và có phí 1.99 USD.

Link tải He Likes The Darkness:

https://itunes.apple.com/app/id723411897

Trên đây là 3 trong số những tựa game miễn phí hay nhất cho iPhone và iPad ngày 3/11, hy vọng độc giả của Game Plant vs zombie sẽ yêu thích chúng.