3 tựa game mobile ra mắt game thủ ngay hôm nay

Huyền Thoại Võ Lâm, Tru Tiên Kiếm, Võ Lâm VTC lầ 3 tựa game mobile chính thức ra mắt làng game Việt ngày hôm nay (28/03/2017).

Huyền Thoại Võ Lâm

Có thể tải về từ ngày 26/3, Huyền Thoại Võ Lâm cho phép người chơi hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung, như Nhạc Phi, Triệu Mẫn, Kiều Phong, Nhậm Doanh Doanh, Hư Trúc, Lệnh Hồ Xung… Từ đó chính bản thân mỗi người chơi quyết định sẽ “Đi Tìm Huyền Thoại” hoặc “Trở Thành Huyền Thoại” ở dòng game Võ Lâm phát triển trên nền tảng chiến thuật.

3 tựa game mobile ra mắt game thủ ngay hôm nay (1)

Bên cạnh đó Huyền Thoại Võ Lâm còn cho phép game thủ Dịch Dung mạo danh bất kỳ cao thủ nào nhằm ủ mưu độc bá võ lâm. Cho phép người chơi tùy ý sắp xếp đội hình tướng, bất chấp mối quan hệ của các tướng đó trong lịch sử sáng tác tiểu thuyết Kim Dung. Cho phép game thủ chiêm ngưỡng hệ thống skill đẹp mắt khi thể hiện trên nền đồ họa 3D. Cho phép cộng đồng thưởng thức hệ thống lồng tiếng sống động về các chiêu thức võ học nổi tiếng như Vạn Kiếm Quy Tông, Đả Cẩu Bổng, Nhất Dương Chỉ…
Tru Tiên Kiếm

Được biết, Tru Tiên Kiếm là một trong những tựa game tiên hiệp với hệ thống hình ảnh đẹp mắt từ việc tối ưu góc nhìn, phối màu bối cảnh cho đến thiết kế nhân vật sắc nét. Tại đó, người chơi sẽ được quẩn thảo trong những trận cuồng chiến vạn người, thử sức với hàng trăm con Boss khổng lồ, đại chiến Tam giới cho đến các tính năng thú vị như bang hội, kết hôn, sinh con,… Tất cả đã tạo nên một thế giới tiên hiệp chân thực, kỳ ảo níu kéo bước chân của mỗi đạo hữu đi qua.

3 tựa game mobile ra mắt game thủ ngay hôm nay (2)

Đi sâu hơn vào gameplay, Tru Tiên Kiếm sở hữu hệ thống trang bị, thú cưỡi, cánh, thú nuôi,… đa dạng và đẹp đến nao lòng. Bên cạnh đó vô vàn các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ phe phái, nhiệm vụ bang hội song hành cùng các hoạt động PvP, PvE liên tục diễn ra khiến bạn chơi cả ngày cũng chẳng hết.

Võ Lâm VTC

Có tên gốc Võ Lâm Quần Hiệp Truyện 2, đây là tựa game lấy lối chơi nhập vai kết hợp thẻ tướng chứ không đi theo phong cách MMORPG như thông thường. Trên thực tế, định nghĩa game võ lâm không hề quy chuẩn phải đi theo thể loại nào, và game nào có nội dung kiếm hiệp cũng đều có thể đặt tên võ lâm.

3 tựa game mobile ra mắt game thủ ngay hôm nay (3)

Sở hữu các nhân vật quen thuộc trong kiếm hiệp với lối tạo hình bắt mắt, các pha chiến đấu trong Võ Lâm VTC có hiệu ứng và chất lượng hình ảnh khá ấn tượng. Các hoạt động trong game chủ yếu xoay quanh các màn chơi vượt ải nên nhân vật không di chuyển tự do được như các game MMORPG.

Từ game nhập vai, game tiên hiệp tới game thẻ bài, game thủ có thể lựa chọn một tựa game yêu thích để trải nghiệm và giải trí sau những giờ làm việc vất vả. Chúc bạn lựa được tựa game như ý!