3 game mobile hot được mong đợi nhất 2020: LMHT Tốc Chiến và?

Ngoài LMHT: Tốc Chiến ra còn có những tựa game mobile nào được game thủ toàn thế giới mong đợi ngày ra mắt để có thể trải nghiệm trên iOS và Android?

LMHT: Tốc Chiến – Siêu phẩm gMO hot nhất 2020

Kể từ khi LMHT: Tốc Chiến được Riot Games giới thiệu cùng một loạt các dự án khác vào năm 2019. Đây là cái tên được mong đợi nhiều nhất đối với rất nhiều game thủ trên toàn thế giới.

3 game mobile hot được mong đợi nhất 2020: LMHT Tốc Chiến và?1

3 game mobile hot được mong đợi nhất 2020: LMHT Tốc Chiến và?2 3 game mobile hot được mong đợi nhất 2020: LMHT Tốc Chiến và?3

Dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020, LMHT: Tốc Chiến gần như sẽ là cái tên được dự đoán sẽ thống trị thị phần game moba trên nền tảng mobile. Đáng buồn là cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt phiên bản Alpha Test, làm dấy lên nhiều lo ngại đối với người chơi trên toàn thế giới. Liệu LMHT: Tốc Chiến có trễ hẹn với game thủ hay không, tất cả còn phải chờ vào sự trả lời của Riot Games.

Apex Legends Mobile: Game FPS sinh tồn

Chính EA đã xác nhận rằng tựa game bắn súng sinh tồn Apex Legends Mobile đang được phát triển bởi một nhà phát triển Trung Quốc. Như vậy,ngày mà game thủ Apex Legends nhìn thấy tựa game của mình đặt chân lên trên nền tảng mobile sẽ không còn xa vời nữa. Apex Legends là một trong những game battle royale nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Tựa game này được phát hành vào đầu năm 2019 và ngay lập tức thu hút được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới bởi lối chơi nhanh và cơ động, chính điều này đã tạo nên sự khác biệt rất lớn so với các tựa game bắn súng sinh tồn điển hình trước đó.

3 game mobile hot được mong đợi nhất 2020: LMHT Tốc Chiến và?4 3 game mobile hot được mong đợi nhất 2020: LMHT Tốc Chiến và?5
Apex Legends Mobile nhiều khả năng sẽ trở thành một tựa game eSports trên nền tảng di động và cạnh tranh với các sản phẩm bắn súng sinh tồn (battle royale) khác trên thị trường hiện nay như PUBG Mobile, Fortnite, Callof Duty Mobile trong thời gian tới…

Devil May Cry: War of the Peak – Game hành động nhập vai

Siêu phẩm ARPG trên nền tảng mobile Devil May Cry: War of the Peak tiếp tục được phát triển bởi một công ty Trung Quốc dưới sự ủy quyền của CAPCOM. Tựa game này đã ra mắt phiên bản thử nghiệm vào cuối năm 2019 và dự kiến sẽ đến tay game thủ vào năm 2020. Tựa game này thừa hưởng phong cách tấn công “điên rồ” của series Devil May Cry, điều đã tạo nên thương hiệu cho dòng game này trong suốt bao năm vừa qua. Với rất nhiều game thủ Việt, Devil May Cry là một series game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Đây hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thực sự khi được phát hành vào năm nay.

3 game mobile hot được mong đợi nhất 2020: LMHT Tốc Chiến và?6 3 game mobile hot được mong đợi nhất 2020: LMHT Tốc Chiến và?7
Theo thông tin nữa vừa được hé lộ, phiên bản di động củaDevil May Cry sẽ được đội ngũ nhân viên của Capcom giám sát chặt chẽ với mục đích cung cấp trải nghiệm chơi tương tự như bản gốc. Các tính năng biểu tượng như cách combo và hệ thống chuyển đổi vũ khí cũng sẽ được tích hợp và tối ưu hóa hết mức có thể để phù hợp với nền tảng di động.

Toàn những siêu phẩm game mobile online sẽ ra mắt trong năm 2020 cho anh em “bung lụa” cùng dế yêu của mình. Đừng quên update thêm thông tin cùng chúng tôi ở các bài viết sau nhé.