3 cách lên đồ cho Nhà Thám Hiểm Ezreal hiệu quả nhất

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Game Plant vs zombie tìm hiểu cách lên đồ cho Ezreal – vị tướng Xạ Thủ mạnh nhưng khá kén người chơi để anh chàng này phát huy được toàn bộ khả năng của mình nhé:

Phong cách Ezreal “xanh” mà ai cũng biết

3-cach-len-cho-nha-tham-hiem-ezreal-hieu-qua-nhat-2

Cặp đôi trang bị này chỉ có duy nhất Ezreal là tận dụng tốt nhất trong thời gian vừa qua. Lượng sát thương mạnh mẽ của Manamune sẽ còn được gia tăng khi kết hợp với 500 năng lượng đến từ Găng Tay Băng Giá. Việc Ezreal thiếu kĩ năng khống chế cũng được bù đắp phần nào nhờ vào khả năng làm chậm cực kì khó chịu của Găng Tay Băng Giá khi kết hợp với Phát Bắn Thần Bí (Q).

Tuy nhiên, Găng Tay Băng Giá cũng đã bị giảm sức mạnh đi đôi chút do những vị tướng như Ezreal hay Ekko tận dụng quá tốt trang bị này. Vì vậy, Lối chơi này sẽ sớm được thay thế trong tương lai gần.

Ezreal cấu rỉa cực khó chịu với Găng Tay Băng Giá.

Ezreal với trang bị đang nổi Tam Hợp Kiếm

3-cach-len-cho-nha-tham-hiem-ezreal-hieu-qua-nhat-3

Tam Hợp Kiếm được chỉnh sửa để phù hợp với nhiều vị tướng hơn, và Ezreal là một trong số đó. Nếu như trước kia, khả năng chí mạng của Tam Hợp Kiếm gần như không có ý nghĩa gì với Ezreal vì anh ta chỉ gây sát thương chủ yếu bằng Phát Bắn Thần Bí. Tuy nhiên, Tam Hợp Kiếm mới đem đến nhiều tốc độ đánh hơn, cùng với đó là tăng thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu so với trước kia nên đây sẽ là trang bị phù hợp với Ezreal.

Với tốc độ bắn cao nhờ vào Nội Tại Pháp Lực Gia Tăng và Tam Hợp Kiếm, Ezreal trong đội hình Liên Minh Huyền Thoại có thể kết hợp cùng Huyết Kiếm hay những điểm then chốt như Nhiệt Huyết Chiến Đấu, Cuồng Huyết Chiến Tướng để tay đôi cực tốt với kẻ địch. Với phong cách Tam Hợp Kiếm, Ezreal sẽ thiên về lối chơi hổ báo và dồn sát thương kẻ địch siêu nhanh.

Ezreal gây ra cả tấn sát thương với Tam Hợp Kiếm.

Ezreal Pháp Sư ở Đường Giữa
3-cach-len-cho-nha-tham-hiem-ezreal-hieu-qua-nhat-4

Quỷ Thư Morello là trang bị chính cần hoàn thành đầu tiên để có thể gia tăng khả năng hồi phục năng lượng cũng như có 20% giảm thời gian hồi chiêu. Song Kiếm Tai Ương sẽ giúp Ezreal vừa có thêm chỉ số sức mạnh phép thuật, vừa kết hợp được với Phát Bắn Thần Bí.

Một số trang bị lựa chọn thêm như Quyền Trượng Thiên Thần, Vọng Âm Luden không khuyến khích sử dụng. Ezreal Pháp Sư sẽ không thiếu năng lượng nên không cần phải bổ sung thêm từ Quyền Trượng Thiên Thần. Vọng Âm Luden thì không được kích hoạt khi Ezreal sử dụng Phát Bắn Thần Bí nên cũng không phát huy được hiệu quả tối đa. Tuy nhiên, nếu cảm thấy thích và phù hợp với những trang bị trên thì vẫn có thể lựa chọn.

Ezreal Pháp Sư dồn sát thương cực tốt.

Hy vọng mẹo chơi tướng Ezreal trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thật bá đạo nhé!