3 cách làm giàu không khó từ Pokemon GO tại Việt Nam

Pokemon GO game mobile đang rất hot trên toàn thế giới, đã len lỏi đến mọi ngóc ngách tại Việt Nam ở mọi lứa tuổi. Cơ hội kiếm tiền cũng không phải là khó đâu. Thử xem người Việt có những cách làm giàu nào nhé.

Cày kéo tài khoản để bán lại

Đây là phương án khả dĩ mà ai cũng có thể làm được, mỗi tài khoản Pokemon chỉ yêu cầu gmail và hầu như không có bất kỳ hình thức bảo mật rắc rối nào. Các “trâu cày” có thể tạo tài khoản thoải mái và cày kéo, săn tìm cũng như thu phục các pokemon hiếm sau đó bán lại cho những khách hàng có nhu cầu. Đây cũng là phương thức nhiều người nghĩ đến nhất.

3-cach-lam-giau-khong-kho-tu-pokemon-go-tai-viet-nam 1

Nhận trông xe ở những nơi có nhiều Pokestop

Thật đơn giản, hãy mở dịch vụ trông xe tại các địa điểm có nhiều Pokestop trong thành phố, chắc chắn game thủ Pokemon Go Việt sẽ cần dịch vụ này, bởi lẽ các game thủ luôn cần phải sử dụng xe máy để di chuyển từ khu vực này sang phu vực khác. Mà để bắt Pokemon Go thì không thể nào một tay cầm điện thoại một tay lái xe còn mắt cứ dán vào màn hình dược.

3-cach-lam-giau-khong-kho-tu-pokemon-go-tai-viet-nam 2

Mở quán coffee hoặc đồ ăn nhanh tại các Pokestop

Đây là một biện pháp vô cùng thiết thực, nếu bạn mở quán coffee hay các hàng đồ ăn nhanh tại các địa điểm Pokestop thì các game thủ Pokemon Go chắc chắn sẽ chú ý đến quán của bạn nhiều hơn. Đặc biệt nếu như bạn mua Lure thả tại Pokestop của mình thường xuyên kèm theo đăng biển quảng cáo điều đó, ắt hẳn mỗi ngày khách đến ghé thăm quán coffee của bạn sẽ nườm nượp như trẩy hội.

3-cach-lam-giau-khong-kho-tu-pokemon-go-tai-viet-nam 3

Trên đây là những cách để có thể kiếm tiền và làm giàu từ game Pokemon GO. Cũng khá hay đấy chứ nhỉ? Nếu được thì bạn thử xem sao nhé.