250k người chơi mỗi ngày, Battle for the Galaxy có gì hot tới vậy?

Là một trong số những game chiến thuật hay nhất, Battle for the Galaxy dù đã hơn 3 tuổi nhưng vẫn hút khách vô cùng. Điều gì khiến trò chơi này lại khủng tới vậy, bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Dù đã ra mắt được 3 năm nhưng Battle for the Galaxy vẫn là một trong những tựa game mobile vô cùng ăn khách với sức hút khủng khiếp…

Battle for the Galaxy và những điều ai cũng biết

Battle for the Galaxy – tựa game được AMT Games ra mắt lần đầu tiên trên Google Play vào năm 2014. Đây là một tựa game với bối cảnh viễn tưởng được phát hành miễn phí và ngay lập tức nó đã tạo nên một hiện tượng chỉ trong thời gian ngắn. Tựa game này đã trở nên vô cùng phổ biến trên các hệ máy Android dù cho AMT Games không quá chú trọng vào việc PR, quảng bá sản phẩm.

250k-nguoi-choi-moi-ngay-battle-galaxy-co-gi-hot-toi-vay-1

Thành công vang dội của Battle for the Galaxy với phiên bản game Android cho phép AMT Games đem tựa game này đến các thị trường khác. Vài tháng sau khi ra mắt trên Android, Battle for the Galaxy đã được phát triển phiên bản game iOS. Sau đó năm 2015, hãng phát triển cũng đưa tựa game nên lền tảng web và chính thức ra mắt vào năm 2017. Vào ngày 20/10 vừa qua, tựa game đã đạt kỷ lục của chính mình khi có tới 250.000 đăng nhập và trải nghiệm hàng ngày.



Những điều làm nên sức hút của Battle for the Galaxy

Nói qua về tựa game này, Battle for the Galaxy là một tựa game chiến thuật tương tự như Clash of Clans. Game cho phép người chơi phân thành 2 mảng tấn công và phòng ngự. Trong phần tấn công, các game thủ sẽ phải tìm cách để phá hủy các công trình của đối phương bằng các đơn vị tấn công của mình. Trong khi đó ở phần phòng ngự, game thủ sẽ xây dựng nền kinh tế và các công trình vững mạnh nhất để chịu những đợt công phá của đối phương.

250k-nguoi-choi-moi-ngay-battle-galaxy-co-gi-hot-toi-vay-2

Đồ họa của Battle for the Galaxy

Battle for the Galaxy còn sở hữu một nền đồ họa cực kỳ bắt mắt với việc thể hiện sống động hiệu ứng cháy nổ và sức tàn phá của mỗi trận đánh. Mô hình nhà cửa bên cạnh đó cũng được chăm chút với những chi tiết rõ nét, chưa kể chuyển động của đơn vị robot cũng hết sức uyển chuyển.

Chia sẻ liên kết

Năm ngoái, AMT Games đã có một bước đi vô cùng táo bạo khi thành lập chương trình liên kết cho phép bất kì website nào cũng có thể đưa tựa game này vào nhằm kiếm lợi nhuận. Chính điều này khiến gần 100 cổng game online thêm Battle for the Galaxy vào danh sách game của họ, biến tựa game chiến thuật này trở nên phổ biến trên toàn cầu.

Và nếu bạn chưa từng biết đến Battle for the Galaxy, hãy tham khảo 3 phiên bản dưới đây để xem nó hấp dẫn đến mức nào nhé:

Trailer game Battle for the Galaxy

Tải luôn và ngay, trải nghiệm thử tựa game mobile mà hơn 250 nghìn người đang chơi hàng ngày này nhé bạn.