2 game bắn súng online khủng sẽ ra mắt vào tháng 9 tới

Chỉ còn không đầy nửa tháng nữa là sẽ bước sang tháng 9. Đây cũng là thời điểm mà 2 tựa game onine bắn súng thuộc hàng khủng sẽ ra mắt game thủ trên toàn thế giới.

TOXIKK l: game online bắn súng giống Overwatch

TOXIKK là một game online bắn súng trên PC với nhịp độ trận đấu nhanh, kết hợp cả đồ họa đầy ấn tượng cùng phong cách gameplay như Overwatch, Paladins và Paragon. Dự kiến theo thông báo của nhà phát hành, tựa game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 09/09 tới đây với giá chỉ 20 USD, tương đương khoảng hơn 400 nghìn Đồng cho key game bản quyền.

2-game-ban-sung-online-khung-se-ra-mat-vao-thang-9-toi 1
Cùng với đó, một bản demo miễn phí của game cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới, cho phép người hâm mộ có thể trải nghiệm thử những chi tiết ấn tượng của game, nhưng bạn sẽ không thể chọn server để chơi, và nhiều chế độ trong bản đầy đủ phải mua key bản quyền mới có cũng sẽ bị cắt bỏ.

2-game-ban-sung-online-khung-se-ra-mat-vao-thang-9-toi 2

>>> Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/324810/

Warhammer 40K: Eternal Crusade- game bắn súng khủng tháng 9

Tựa game bắn súng thuộc hàng khủng Warhammer 40K: Eternal Crusade sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng PC vào ngày 23/09 nhưng bạn sẽ phải bỏ ra 40 USD để mua key bản quyền trên Steam.

2-game-ban-sung-online-khung-se-ra-mat-vao-thang-9-toi 3
Tựa game pc Warhammer 40K: Eternal Crusade có lối chơi thiên về hành động bắn súng nhưng vẫn có kết hợp nhiều yếu tố của game nhập vai. Trong đợt thử nghiệm này, game thủ có thể cảm nhận rõ ràng về gameplay dồn dập vô cùng ấn tượng của trò chơi, cùng với đó là rất nhiều chế độ chơi PvE, hệ thống đồ đạc trang bị phong phú, sự biến chuyển không ngừng của nhân vật…

2-game-ban-sung-online-khung-se-ra-mat-vao-thang-9-toi 4
Nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp sử dụng công nghệ Unreal Engine 4, chiến trường rộng lớn bao la nhưng vẫn vô cùng chi tiết, bên cạnh đó là hiệu ứng cháy nổ, súng đạn nhả ra… vô cùng hấp dẫn trong

>>> Trang chủ: https://www.eternalcrusade.com/

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/375230/.

Mọi thông tin về game online bắn  súng hot sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và sớm nhất. Các bạn nhớ theo dõi thường xuyên trên Blog Game Plant vs Zombies nhé.